CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nên sử dụng thuốc diệt chuột Storm để diệt chuột trong nhà

Nên sử dụng thuốc diệt chuột Storm để diệt chuột trong nhà

Mình có một bài viết chia sẽ dành cho mọi người đang gặp rắc rối với chuột nha. Vì hiện nay mình đang áp dụng cách này để diệt chuột trong nhà cực kì hiệu quả mỗi khi có con chuột nào chạy lạc vào. Nói chung là giờ không còn sợ chuột nữa.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Trước đây nhà mình có một con chuột chạy lạc vào nhà mà không biết cách tống khứ nó ra khỏi nhà như thế nào. Lúc đầu thì thôi kệ nó, tập sống chung với lũ vì không muốn sát sinh, nhưng chúng nào có hiểu. Sau một tuần kiểu như chúng thấy ở tốt mà không tốn tiền nên rũ cả bạn bè, họ hàng, gia phả của chúng tới ở luôn vậy. Thay vì trước đây có 1 con thì giờ chắc cả chục con với đủ thể loại kích thước to nhỏ (chắc lấy vợ rồi để trong nhà luôn rồi L ). Lúc này mới tá hỏa tìm cách diệt chuột với các loại bẫy chuột mà không xi nhê gì với chúng. Nói đúng hơn là chúng vẫn trơ trơ cái mặt chó ra và ở lì như chưa hề có cuộc chia li.

Vì chịu hết nổi rồi nên dành phải làm liều tìm các loại thuốc diệt chuột để xử lý chúng. Mà khổ nổi trước đây từng sử dụng thuốc diệt chuột một lần, một lần mà ám ảnh tới già luôn. Chả có gì nếu nó không chết trong tổ của nó. Cái tổ nằm vị trí mà biết nó nằm ở đó mà hận không thể dỡ cái nhà để tìm xác con chuột. Vì vụ đó mà 1 tháng sống trong ám ảnh và thề từ sau không còn giám sử dụng thuốc diệt chuột nữa. Nhưng hên sao đợt này có ông bạn làm bên công ty thuốc diệt côn trùng tư vấn loại thuốc diệt chuột Storm. Ổng bảo loại thuốc này sử dụng chuột không chết trong nhà mà chết ở khu vực ngoài trời và cạnh nguồn nước. Cũng không tín lắm, những được cái người quen biết không lừa mình với lại cũng đảm bảo 100% là có chuyện gì sẽ giải quyết hậu quả nếu chuột chết trong nhà. Cùng đang gặp rắc rôi nên đành phải sử dụng thôi. Cũng sợ lắm nhưng hên sao dùng thuốc này chuột đúng chết ngoài trời thiệt. Sau 4 ngày rải thuốc thì thấy vài cái xác chuột nằm gần khu vực rữa chén. Chố này khá ẩm ướt nên chắc đúng như lời quảng cáo rồi.

Đó, từ đó em yên tâm diệt chuột trong nhà bằng thuốc diệt chuột Storm mà chả sợ gì nữa. Tính sống chung với lũ nhưng lũ chuột không biết điều nên đành phải vậy thôi. Chị em nào có vấn đề với chuột cứ nhè thằng thuốc diệt chuột Storm viên màu xanh xanh mà mua về xử lý. Đảm bảo là sau 1 tuần chả còn con chuột nào làm bạn với mấy chị luôn.