Trang chủ »

Nghệ thuật phối hợp đèn thả trần cho ngôi nhà

Nghệ thuật phối hợp đèn thả trần cho ngôi nhà
(Ngày đăng: 14-04-2017 08:23:30)
Một ngôi nhà đẹp luôn đòi hỏi phải có đủ các yếu tố thiết kế cũng như hệ thống ánh sáng. Ánh sáng sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cũng như quý phái cho không gian của bạn. Vì vậy, bạn đòi hỏi phải có nghệ thuật phối hợp đèn thả trần cho ngôi nhà để trang trí cho không gian của mình.

Bạn chỉ cần nắm được một số nguyên tắc chung khi trang trí nội thất thì sẽ biết được nghệ thuật phối hợp đèn thả trần cho ngôi nhà. Đối với mỗi loại đèn sẽ có một nghệ thuật kết hợp khác nhau nhưng bạn vẫn phải đảm bảo được các yếu tố chung khi trang trí.

Đèn thả trần có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn,… Với mỗi không gian khác nhau, bạn có thể lựa chọn đèn phù hợp với chúng. Tuy nhiên, khi đèn thả trần được kết hợp với tường thạch cao thì sẽ tạo nên một nghệ thuật độc đáo.

Với không gian phòng khách, đèn thả nên có hình dáng đơn giản tuy nhiên không kép phần trang nhã, hiện đại. Đặc biệt, đối với không gian phòng khách là “bộ mặt” của ngôi nhà thì việc lựa chọn đèn phải phụ hợp vào nhiều yếu tố như diện tích, phong cách hay các vật dụng xung quanh. Ngoài ra, nếu bạn thích sự sang trọng, quý phái thì nên chọn đèn có chất liệu từ kim loại hay pha lê để tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.

nghe thuat phoi hop den tha tran cho ngoi nha

Với không gian phòng ngủ thì bạn nên chọn loại đèn thả có ánh sáng dịu nhẹ cũng như hài hòa, tránh cảm giác bức bối cho mắt để không bị ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Với việc sử dụng đèn thả sẽ đem lại cho không gian riêng tư của bạn một nét đẹp thanh lịch, trang nhã nhưng vẫn giữ được nét giản dị cho không gian của mình.

nghe thuat phoi hop den tha tran cho ngoi nha

Khi bạn sử dụng những chiếc đèn thả trong không gian nhà bếp hay phòng ăn sẽ giúp không gian thoáng đãng cũng như thoải mái hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, đèn sẽ đem lại cảm giác ngon miệng cho bạn khi ăn. Bạn nên chọn đèn có màu vàng nhẹ hay màu cam để tạo cảm giác gần gũi, thân mật cho các thành viên trong gia đình.

nghe thuat phoi hop den tha tran cho ngoi nha

Để được tư vấn thêm thông tin cũng như biết thêm nhiều thông tin chi tiết hãy truy cập vào trang web hoangphatlighting để được tư vấn cũng như hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc về việc chọn đèn trong trang trí.