• Marketing
  • Ngoại thất lung linh nhờ bóng đèn led philips

Ngoại thất lung linh nhờ bóng đèn led philips

Vùng ánh sáng rộng, phạm vi chiếu sáng bao quát là những tính năng ưu việt của bóng đèn led philips.

 Để giúp quý khách hàng có thêm thông tin về dòng sản phẩm đèn Led, dưới đây là một số thông tin về đặc điểm cũng như tính năng của sản phẩm.

Cùng với nhu cầu chiếu sáng, đó là nhu cầu tạo không gian đẹp, thân thiện cho nhà ở và sân vườn. Trong đó, việc chiếu sáng sân vườn bằng đèn led Philips đang được khá nhiều gia chủ quan tâm. Không gian sân vườn không chỉ đánh giá được phong cách cũng như quan niệm sống của gia chủ mà phần nào cho thấy được gu thẩm mỹ cũng như con người của gia chủ.

 

 

Bề mặt bóng đèn led philips được làm bằng kính, vỏ đèn được làm bằng hợp kim nhôm bền, hạn chế được các tác động từ bên ngoài đồng thời phối hợp với lớp sơn tĩnh điện, đảm bảo cho đèn hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Với việc đạt tiêu chuẩn an toàn về điện IP65, dòng sản phẩm Led rất thích hợp cho chiếu sáng ngoài trời như sân vườn, đường xa, tòa nhà, biệt thự,…

Với vùng chiếu sáng rộng, ánh sáng đều, việc sử dụng đèn pha Led chiếu rộng vừa giúp mang lại một không gian ánh sáng lung linh, vừa giúp tiết kiệm được chi phí cũng như đảm bảo an toàn cho quý khách hàng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com