CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • SEO Website
  • Nhiều vùng trên cả nước mưa dông, đề phòng tố lốc

Nhiều vùng trên cả nước mưa dông, đề phòng tố lốc

Hôm nay (5/8) các tỉnh miền Bắc có mưa rào và dông rải rác. Tại khu vực Tây Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Cần đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông, lũ quét và sạt lở đất ở vùng núi.

Ảnh minh họa.
 
Thủ đô Hà Nội có lúc có mưa rào và dông, nhiệt độ từ 26-34 độ C. Sơn La có lúc có mưa rào và dông, nhiệt độ từ 23-32 độ C. Hà Giang mây thay đổi, có lúc mưa, lặng gió, độ ẩm 86%, nhiệt độ từ 26-34 độ C.
 
Tại miền Trung, phía bắc mây thay đổi đến nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác, phía nam ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Vinh (Nghệ An) có lúc có mưa rào, nhiệt độ từ 27-34 độ C. Đà Nẵng ngày nắng, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào, nhiệt độ từ 26-34 độ C.
 
Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông cần đề phòng có tố, lốc và gió giật mạnh. 
 
Pleiku có mưa vừa và dông, nhiệt độ từ 20-24 độ C. Thành phố Hồ Chí Minh có lúc có mưa rào và dông, nhiệt độ từ 25-32 độ C.