CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nhựa định hình trong đời sống và công nghiệp

Nhựa định hình trong đời sống và công nghiệp

Với các mẫu sản phẩm hộp nhựa mà công ty Boxmore đang sản xuất như hiện nay, nó đáp ứng nhu cầu của người dùng trong đời sống thường ngày lẫn các ngành công nghiệp sản xuất.

 

Giá bán ra trên các sản phẩm của Boxmore luôn có sức cạnh tranh cao trên thị trường, điều đó không đâu khác chính là nhờ việc cắt giảm bớt các khâu không cần thiết trong quá trình sản xuất, đưa vào vận hành công nghệ tự đồng hóa giúp giảm bớt nhân công, đồng thời cho ra năng suất được tốt hơn.

Là nhà cung cấp các sản phẩm hộp nhựa, chai nhựa và các sản phẩm nhựa khác cho các nhà sản xuất lớn toàn cầu, Boxmore luôn sử dụng các chất liệu cao cấp đảm bảo về chất lượng và an toàn cho sức khỏe, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn của EU. Các loại nhựa PET, HDPE, PP, LDPE, LLDPE, PS và PVC thường xuyên được Boxmore sử dụng trên các sản phẩm của mình, được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài lẫn tận dụng nguồn có sẵn trong nước.

 Để giảm bớt tối đa các chất thải nguy hại ra tự nhiên, cũng như tiết giảm chi phí trong quá trình sản xuất, Boxmore đã tận dụng các vật liệu nhựa tái chế để đưa vào sản xuất thành phẩm, trong khi đó vẫn đảm bảo chất lượng và kiểu dáng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Trong xuyên suốt hoạt động của mình, dưới tư cách là thành viên của hiệp hội PETCO, Boxmore luôn khuyến khích việc tài chế nhựa và đưa vào sản xuất.

Bằng việc sử dụng nguyên liệu tái chế, nó mang lại nhiều lợi ích rất to lớn khi tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho nhiều người, giảm sự phụ thuộc đáng kể vào nguồn nguyên liệu nguyên chất. Thấy rõ được những lợi ích thiết thực này, hiện nay Boxmore đang sử dụng loại nguyên liệu này khá thường xuyên trong suốt quá trình sản xuất của mình.

Boxmore luôn đánh giá cao chất lượng và kiểu dáng trên sản phẩm làm ra, vì nó là yếu tố quyết định việc khách hàng có tìm tới một lần nữa hay không sau lần mua hàng đầu tiên. Với sự đầu tư mạnh mẽ về máy móc công nghệ và đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo, Boxmore tự tin về những sản phẩm mà mình đã làm ra, hoàn thiện đến từ chi tiết dù là nhỏ nhất.

Xuyên suốt quá trình hoạt động của mình, Boxmore tin rằng yếu tố công nghệ có quyết định rất tới tới chất lượng và giá trị trên mỗi sản phẩm được làm ra. Sự phát triển của một công ty nhựa định hình như Boxmore là minh chứng cho thấy rất rõ điều này, khi mà đây là đơn vị luôn chú trọng đầu tư vào dây chuyển sản xuất, công nghệ và tư duy trong thiết kế sáng tạo.

Chuyên về sản xuất đồ nhựa thành phẩm, hộp nhựa các loại, Boxmore cũng nhận thiết kế kiểu dáng và sản xuất theo đơn đặt hàng riêng các đối tác, theo đúng mô tả yêu cầu đưa ra. Với dịch vụ này, những đơn vị là doanh nghiệp lớn sẽ có được những sản phẩm đồ nhựa mang đúng thương hiệu riêng cho mình, mang đậm nét đặc trưng và lĩnh vực hoạt động của công ty.