• Làm đẹp
  • Những bức tường thành của đồng hồ đeo tay cao cấp Thụy Sĩ

Những bức tường thành của đồng hồ đeo tay cao cấp Thụy Sĩ

Đồng hồ Thuỵ Sỹ từ lâu đã trở thành một cái nôi sản sinh ra những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ nổi tiếng của thế giới. Đồng hồ đeo tay cao cấp Thụy Sĩ trở thành một khái niệm tiêu chuẩn nhất cho những chiếc đồng hồ. Và để làm được điều này đòi hỏi sự đóng góp của rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, đó là những bức tường thành của Thuỵ Sĩ mà khó có thể sụp đổ.

đồng hồ đeo tay

 

 

Patek Philippe

Đây là một thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp Thụy Sĩ được xếp vào hàng xa xỉ nhất với những siêu phẩm đồng hồ phức tạp nhất thế giới. Mỗi một sản phẩm mà Patek Philippe tung ra đều tạo nên những cơn địa chấn trên làng đồng hồ thế giới khiến mọi tín đồ đồng hồ phải say mê và những thương hiệu khác phải thán phục.

Breitling

Cũng ngang tầm với Patek Philippe, Breitling là một thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp Thụy Sĩ có vị thế vững chắc trên thị trường đồng hồ thế giới với những sản phẩm đồng hồ đầy ấn tượng, công nghệ đồng hồ tiên phong và những thiết kế độc đáo, cá tính và đầy quyến rũ. Những chiếc đồng hồ với nét đẹp vượt thời gian này chỉ có thể được sử dụng bởi những bậc thượng lưu trên thế giới.

Omega

Không còn điều gì để nói với mức độ nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp Thụy Sĩ này, Omega không xa xỉ và đẳng cấp như hai thương hiệu trên, nó nhắm vào phân khúc khách hàng thấp hơn tuy nhiên hiệu ứng thương hiệu lại hơn hẳn những thương hiệu kia. Omega trở thành một trong những cái tên huyền thoại của làng đồng hồ thế giới.

Rolex

Cùng đẳng cấp với Omega, mức độ nổi tiếng của đồng hồ đeo tay cao cấp Thụy Sĩ Rolex còn đáng nể hơn khi người ta xem đây là một phụ kiện để khẳng định đẳng cấp cũng như cái tôi cá nhân của một người. Rolex trung thành với sự sang trọng, do đó mà thương hiệu này được ưa chuộng bởi những sản phẩm đầy quyền quý, sang trọng của nó.