CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những điều cần lưu ý khi chọn bảng màu sơn Jotun theo phong thủy

Những điều cần lưu ý khi chọn bảng màu sơn Jotun theo phong thủy

Những điều cần lưu ý khi chọn bảng màu sơn Jotun theo phong thủy bởi với nhiều người, phong thủy là mọi điều xung quanh con người mà ta không phải đi đâu xa, phong thủy sẽ hợp với sinh mệnh của mỗi người riêng biệt bởi hướng nhà và sơn nhà sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới người tiêu dùng.

Trong thiết kế và xây dựng kiến trúc nhà ở Việt Nam, việc chọn màu sơn nhà theo phong thủy là vấn đề vô cùng quan trọng, nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người. Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy sẽ giúp công việc làm ăn và cuộc sống của gia chủ trở nên thuận lợi hơn. Theo dõi bài viết sau đây để biết cách lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy trong bảng màu sơn Jotun khổng lồ với hơn 2000 màu khác nhau.

Có nhiều yếu tố khác nhau trong khoa học phong thủy ảnh hưởng đến việc chọn màu sắc, quan trọng nhất phải kể đến chính là bản mệnh của gia chủ và hướng nhà.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Jotun

Mệnh của gia chủ

- Mệnh Kim: nên sơn nhà màu vàng nhạt, trắng hay ánh kim để mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Người mệnh kim nên tránh các màu tím, hồng và đỏ.

- Mệnh Mộc: nên sơn nhà với màu chủ đạo là xanh lá, có thể kết hợp thêm các màu xanh sẫm hoặc đen. Người mệnh mộc nên tránh các màu lấp lánh và màu trắng.

- Mệnh Thủy: nên sơn nhà với màu chủ đạo là ánh kim hoặc trắng, có thể sử dụng thêm các đồ dùng trang trí màu xanh đậm hoặc đen. Phòng ngủ tốt nhất nên sử dụng màu xám hoặc trắng. Người mệnh thủy nên tránh sử dụng màu nâu đất hoặc vàng đất.

- Mệnh Hỏa: nên sơn nhà màu xanh lá, đỏ, hồng hoặc tím. Người mệnh hỏa nên tránh màu xanh đậm hoặc đen.

- Mệnh Thổ: sử dụng các màu sắc tương tự người mệnh Hỏa. Tuy nhiên người mệnh Thổ khắc Mộc nên sẽ kiêng các màu xanh.

Bảng màu sơn Jotun cung cấp đầy đủ các màu sắc khác nhau phù hợp với các bản mệnh khác nhau.

Tùy theo mệnh của mỗi người mà có một hướng tốt hợp phong thủy với người đó

Hướng nhà

Bênh cạnh bản mệnh thì hướng nhà cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc chọn màu sơn nhà. Tham khảo việc chọn màu sắc nhà theo các hướng sau đây:

- Hướng đông: hướng về phía mặt trời, gia chủ nên chọn màu xanh lá – ngụ ý là cây trái đâm chồi nảy lộc. Thêm nữa, bạn cũng có thể trồng hoặc đặt thêm các cây xanh trong nhà để biểu thị cho sự phát triển và thịnh vượng.

- Hướng tây: các màu sắc như hồng nhạt, màu sữa hay màu trắng sẽ đem đến cảm giác ấm cúng, dễ chịu cho các không gian.

- Hướng Đông Nam: đây là hướng thưởng được chọn để xây dựng nhà ở nước ta. Hướng Đông Nam sẽ giúp cho nhà luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhà ở xây theo hướng Đông Nam việc lựa chọn màu sắc sẽ trở nên phong phú và đa dạng hơn rất nhiều.

Phong thủy là một vấn đề cần phải tìm hiểu một cách nghiêm túc và hợp với bản thân mỗi người bởi cái sinh và cái mạng

Xem chi tiết các màu sơn phù hợp phong thủy trong bảng màu sơn Jotun trên website: sonbaymau.com của chúng tôi.

Những điều cần lưu ý khi chọn bảng màu sơn Jotun theo phong thủy

SONBAYMAU.COM