Trang chủ »

Những điều nên làm sau khi lăn kim để da an toàn

Những điều nên làm sau khi lăn kim để da an toàn
(Ngày đăng: 01-01-2019 12:00:54)
Nhằm giúp da khỏe mạnh và hồi phục nhanh chóng, chúng ta cũng cần phải quan tâm đến những điều cần phải thực hiện sau khi điều trị bằng công nghệ lăn kim.

Những điều nên làm sau khi lăn kim để da an toàn

Trong số những phương pháp làm đẹp ở các Spa hiện giờ, lăn kim trị sẹo rỗ, chăm sóc da được các khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như an toàn với da. Dù khi điều trị với phương pháp này, chúng ta cần phải có một liệu trình điều trị bài bản, tuy nhiên kết quả mà nó mang lại cũng là rất tốt.

Đồng thời, phương pháp lăn kim cũng không mất quá nhiều thời gian chăm sóc cũng như nghỉ dưỡng hay kiêng cử. Nhưng, tốt nhất để hiệu quả diễn ra thuận lợi nhất, bạn cũng nên uống nhiều nước hơn sau khi lăn kim, cần thiết phải ngủ được 8 tiếng trên ngày, nên tăng cường ăn nhiều rau củ, quả và sử dụng viên uống collagen cũng rất cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mặt nạ chăm sóc da tự nhiên nhưng tuyệt đối không nên sử dụng mỹ phẩm trong thời gian này nhé. Chỉ cần tuân thủ một số gợi ý trong bài viết này, chúng tôi tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn lấy lại làn da mịn màng nhất, có thể nhanh chóng thay đổi diện mạo của mình an toàn trong thời gian ngắn nhất nhé.