• Du lịch
  • Những điều thú vị tại công viên nổi tiếng thế giới

Những điều thú vị tại công viên nổi tiếng thế giới

Mắc võng giữa hai thân cây vào một buổi chiều mát mẻ để nghỉ ngơi hay đắm mình trong hương hoa quyến rũ là sở thích của nhiều người khi đến các công viên.

Đảo Governors, thành phố New York

Đảo Governors từng là một căn cứ quân sự do New York quản lý. Một số địa điểm tại đảo được thành phố quy hoạch thành công viên và điểm đến du lịch. Hoạt động thú vị mà người dân thường làm ở đây chính là nằm đung đưa trên một chiếc võng vào buổi chiều mát mẻ, nhìn ngắm cảnh quan tươi đẹp xung quanh hoặc thiu thiu ngủ.

Công viên Zilker, Austin

Tọa lạc ở Austin, Texas, công viên Zilker là điểm đến yêu thích vào mùa hè của người dân nơi đây. Một trong những điều biến Zilker trở thành "công viên được nhiều người yêu thích nhất Austin" chính là diện tích rộng rãi và hồ bơi Barton Springs. Đây là một hồ tự nhiên với nguồn được cung cấp từ các dòng suối ngầm. Hàng năm, hồ thu hút hàng nghìn lượt khách đến bơi và thư giãn.

Công viên The Regent, London

Vườn hồng của Nữ hoàng Mary nằm trong công viên The Regent là điểm đến ưa thích của nhiều du khách khi tới London. Tới đây, bạn sẽ được đắm mình trong mùi hương nồng nàn, dễ chịu của hoa hồng. Thời điểm thích hợp nhất để ngắm hoa là vào tháng sáu hàng năm.

Englischer Garten, Munich

Englischer Garten nằm ở trung tâm thành phố Munich, Đức và có nghĩa là Khu vườn kiểu Anh. Ngoài việc sở hữu khung cảnh xinh đẹp, các hoạt động vui chơi, dã ngoại thú vị,  Englischer Garten là nơi lý tưởng để người dân địa phương và du khách ngồi thưởng thức bia tươi nổi tiếng thế giới trong cái nắng châu Âu dịu dàng.