• SEO Website
  • Những gói dịch vụ hợp lý cho một hợp đồng thiết kế website trọn gói

Những gói dịch vụ hợp lý cho một hợp đồng thiết kế website trọn gói

Mỗi công ty thiết kế website sẽ có những gói dịch vụ thiết kế website của riêng mình và tương ứng với những gói dịch vụ ấy sẽ là những chính sách và giá cả khác nhau. Và thông thường, những công ty thiết kế website lâu năm và chuyên nghiệp sẽ luôn cho bạn những gói dịch vụ thiết kế website tốt nhất dù giá cả sẽ có nhích lên đôi chút.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Thiết kế website là dịch vụ mà các Công ty thiết kế website sẽ làm 1 lần cho một đối tác nào đó. Nói chung là thông thường số tiền mà các công ty thiết kế website sẽ ăn được cho một trang website chỉ một lần. Vì trường hợp này mà cũng có những công ty làm ăn theo kiểu chụp giật, ăn một lần rồi thôi nên hậu quả khó lường. Còn riêng với những công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì khác, họ có đủ tài nguyên và nhân lực nên họ có thể kiếm thêm tiền bằng cách dịch vụ khác liên quan tới việc thiết kế website. Từ đây, những công ty thiết kế website bắt buộc phải thực hiện thật tốt các hợp đồng thiết kế website của mình với khác hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa thêm nhiều giải pháp để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp với quy mô và kinh phí của bạn đầu tư. Với các doanh nghiệp quy mô nhỏ chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết website trọn gói chỉ từ 2 triệu đồng là bạn đã có 1 website đẹp, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đạt chuẩn seo giúp website của bạn luôn được google đánh giá cáo và đạt kết quả tốt khi tìm kiếm.

Công nghệ luôn thay đổi theo từng ngày, chúng tôi cũng vậy luôn chạy theo xu thế toàn cầu để học hỏi các công nghệ mới tiên tiến nhất trên thế giới, áp dụng trực tiếp vào từng sản phẩm của mình, giúp website của chúng tôi luôn được tối ưu, bảo mật tốt, load trang web nhanh, thu hút khách hàng đến với website của bạn cảm nhận được sự tự nhiên và gần gũi nhất; Việc nâng cấp, bảo trì và quản trị website cũng trở lên đơn giản.