• Làm đẹp
  • Những hiệu đồng hồ đeo tay được ưa chuộng nhất

Những hiệu đồng hồ đeo tay được ưa chuộng nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đồng hồ của nhiều thương hiệu với màu sắc, kiểu dáng, giá cả khác nhau để chúng ta lựa chọn. Nhưng đâu là đồng hồ đeo tay được ưa chuộng nhất trên thị trường? Để trả lời cho thắc mắc này, cùng xem bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

đồng hồ đeo tay

 

 

Mỗi người một tiêu chí và đánh giá khác nhau, nhưng điểm chung khiến nhiều những đồng hồ đeo tay được ưa chuộng nhất chính là mẫu mã đep, sang trọng phù hợp với sở thích. Đồng thời, giá cả và chất lượng cũng chính là tiêu chí khiến cho nhiều người ưa chuộng hơn.

Dưới đây là một số đồng hồ đeo tay được ưa chuộng nhất hiện nay:

Đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex là một trong số các đồng hồ đeo tay được ưa chuộng nhất, đây là biểu tượng của tín đồ thời trang, là tiêu chí của thước đo địa vị trong xã hội. Với thiết kế đẹp mắt nhờ những đường nét tinh tế, sang trọng và tinh xảo, đồng hồ Rolex ngày càng ghi điểm trong thị trường đồng hồ đa dạng.

Đồng hồ Omega

Đây là mẫu đồng hồ đẹp theo phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại đầy ấn tượng. Với phần dây được lấy ý tưởng và thiết kế bằng bạch kim và vàng để tạo nên chiếc đồng hồ đẹp, sang trọng và mang đậm nét cổ điển được nhiều người yêu thích.

Đồng thời, đồng hồ Omega chịu được áp suất cao và có thể lên đến 600m nên vô cùng tiện lợi và ấn tượng.

Đồng hồ điện tử Casio

Đây là mẫu đồng hồ đi đầu trong công cụ đồng hồ đeo tay bằng thiết bị điện tử hiện đại và ưa chuộng trên thế giới. Nó có nhiều chức năng đa dạng, gần gũi với nhu cầu sử dụng của con người như chịu nước tốt, chịu nhiệt cao và áp lực bề mặt cũng khá tốt. Giờ giấc không đơn thuần ở việc xem ngày giờ không mà nó còn có khả năng bấm để canh và đếm giờ chính xác cho người dùng.

Chính những khả năng và tác dụng tối đa đó, đồng hồ điện tử casio luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều người hiện nay, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam.