Trang chủ »

Những loại thực phẩm nên tránh khi lăn kim trị sẹo

Những loại thực phẩm nên tránh khi lăn kim trị sẹo
(Ngày đăng: 10-03-2018 13:21:36)
Trong và sau khi điều trị sẹo bằng lăn kim, có nhiều loại thực phẩm ta cần dùng để giúp da khỏe và nhanh hồi phục hơn. Tuy vậy, vẫn có những loại thực phẩm mà ta cũng nên tránh khi điều trị bằng phương pháp này.

Những loại thực phẩm nên tránh khi lăn kim trị sẹo

Không phải bất kỳ loại thực phẩm nào cũng tốt cho da chúng ta khi lăn kim trị sẹo rỗ, sẹo lõm. Ở một số loại, các chất có trong nó sẽ ảnh hưởng xấu đến da, làm chậm quá trình tái tạo và ảnh hưởng đến sức khỏe của da.

Thật ra, ăn uống có một vai trò rất quan trọng trong quá trình trị sẹo, song không ít người thường bỏ qua vì nghĩ rằng nó không thật sự quan trọng và nếu có ảnh hưởng thì cũng rất ít khi cảm nhận được. Song, đây là một ý nghĩ sai lầm cần bỏ qua sớm nhất có thể bạn nhé.

Rau dền, rau ngót, rau muống, đồ nếp, thịt gà, hải sản, thịt bò… là những thực phẩm bạn tuyệt đối nên kiêng khi có mong muốn điều trị sẹo nhanh nhất nhé. Những thực phẩm này khi ăn vào sẽ hầu hết hạn chế giải pháp phát huy hiệu quả và nghiêm trọng hơn là làm phản tác dụng của các phương pháp trị sẹo, dù là lăn kim hay phương pháp nào cũng rất dễ bị ảnh hưởng đấy nhé. Như vậy, với một vài chia sẻ nhỏ trong bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể hình dung và có sự chọn lựa phù hợp nhất về phương pháp cũng như kiêng cử những thành phần thực phẩm phù hợp nhất nhé.