CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Những lợi ích bạn có được khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng nội địa

Những lợi ích bạn có được khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng nội địa

Vận chuyển nội địa đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, an toàn tối đa và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Thuê một đơn vị vận chuyển hàng là cách làm thông minh của những doanh nghiệp có tầm nhìn.

Dịch vụ vận chuyển nội địa đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Thay vì tự mình vận chuyển, các doanh nghiệp hiện nay thường thuê một đơn vị vận chuyển riêng, vận chuyển chuyên nghiệp để đảm bảo hàng hóa đến nơi đúng hạn, kịp thời, đảm bảo chất lượng.

Những lợi ích bạn có được khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng nội địa

Dịch vụ vận chuyển nội địa tiết kiệm thời gian

So với việc tự mình vận chuyển thì thuê dịch vụ vận chuyển nội địa tiết kiệm thời gian giao hàng của bạn hơn hẳn. Công việc của bạn là cho nhân viên bốc xếp hàng hóa giao cho bên vận tải và quản lý việc tiếp nhận hàng ở nơi được bàn giao. Các công việc trong quá trình vận chuyển hàng thì bạn không cần phải “động tay vào”, đây là cái tiết kiệm thời gian thứ nhất.

Hệ thống giao nhận của các đơn vị vận chuyển nội địa hiện nay rất tiên tiến, có áp dụng công nghệ cao nên việc xếp hàng, bảo quản hàng cho đến lựa chọn cung đường, tuyến đường đi nhanh giúp cho các sản phẩm của bạn đến nơi được đúng thời gian hơn. Thậm chí, nhiều đơn vị vận chuyển nội địa tích hợp tính năng công nghệ giúp cho bạn có thể theo dõi quá trình hàng hóa của mình trên điện thoại thông minh một cách dễ dàng, rất tiện lợi.

Dịch vụ vận chuyển nội địa tuyệt đối an toàn

Ngày càng nhiều đơn vị vận chuyển nội địa được mở ra do vậy sức cạnh tranh rất cao dẫn đến chất lượng dịch vụ luôn được cải tiến liên tục. Chất lượng giao vận được cải tiến cũng đồng nghĩa với hàng hóa của bạn được vận chuyển đảm bảo an toàn.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa chắc chắn không thể nghi ngại đến vấn đề xảy ra những rủi ro ngoài mong muốn ví dụ như thiên tai, bão lũ, nạn cướp đường, cướp biển,... Thuê riêng một đơn vị dịch vụ vận chuyển nội địa sẽ giảm thiểu tối đa những rủi ro về hàng hóa, hàng hóa giao đến đúng nơi yêu cầu, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Nếu sản phẩm của bạn xếp vào loại hàng hóa dễ hư hỏng như hàng đông lạnh thì cứ yên tâm. Hiện nay hệ thống kho đông trên các phương tiện vận tải của các đơn vị giao vận nội địa rất tiên tiến tránh thiệt hại tối đa cho hàng hóa của bạn.

Dịch vụ vận chuyển nội địa tiết kiệm tối đa chi phí

- Chi phí quản lý không mất

Tiết kiệm chi phí là điều mong muốn của bất cứ doanh nghiệp nào, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa nào. Khi thuê đơn vị vận chuyển nội địa bên ngoài, bạn không phải mất thời gian quản lý nhân công, thuê nhân công làm việc. Nếu trước đây phòng xuất hàng của công ty bạn 100 người thì sau khi thuê chỉ còn 20 đến 30 người thôi.

- Chi phí nhân viên giao hàng không mất

Lượng nhân sự mất thời gian quản lý, gặp phải nhiều vấn đề nhất đó là nhân viên giao hàng. Khi bạn thuê ngoài thì không cần phải lo nghĩ vấn đề quản lý đội ngũ nhân sự này. Bên vận chuyển nội địatrang bị đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa của bạn đến đúng thời gian, đúng địa điểm, đảm bảo chất lượng.

- Chi phí quản lý nhân sự không mất

Đâu chỉ riêng chi phí thuê nhân viên giao hàng là không mất. Khi thuê đơn vị vận chuyển nội địa ngoài thì bạn cũng không mất chi phí quản lý bộ phận nhân sự, chuyên trách xử lý tuyến đường, quản lý nhân công giao hàng hàng ngày. Bộ phận kế toán vì thế và các bộ phận liên quan cũng giảm đi lượng nhân viên đáng kể.

Tính ra các khoản phải thuê nhân sự để quản lý so với hiện tại so với việc thuê một đơn vị chuyên vận chuyển bên ngoài, bạn sẽ nhận thấy mức chênh lệch về chi phí đáng kể. Những tưởng thuê ngoài là đắt nhưng lại là phương pháp tối đa hóa chi phí doanh nghiệp.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về lợi ích sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa trên đây đã hữu ích cho bạn! Chúc doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh!