CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Những lời khuyên khi mua giàn giáo xây dựng

Những lời khuyên khi mua giàn giáo xây dựng

Có rất nhiều bạn mua giàn giáo và mắc những sai lầm ngớ ngẫn hoặc trầm trọng trong khi mua. Vậy những lỗi thường gặp khi mua giàn giáo và gì và cách giải quyết nó như thế nào.

Khi bạn mua bộ giàn giáo cũ để làm một việc gì đó hoặc là thực hiện một công trình lớn thì những vấn đề sau đây các bạn sẽ rất dễ bị gặp phải, là một trong công ty chuyên sản xuất và cung cấp giàn giáo nên tôi sẽ có một số lời khuyên chân thành khi mua giàn giáo.

 

 

Giàn giáo xây dựng trong xây dựng còn được gọi giàn giáo, giàn giáo thi công hay đà giáo. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp giàn giáo giáo xây dựng với rất nhiều chủng loại và chất lượng rất khác nhau, vì vậy việc chọn mua giàn giáo xây dựng cho công trình của bạn là vô cùng quan trọng. Có lẽ không ít lần bị mắc phải những sai sót khi mua

Giàn giáo xây dựng, vậy tại sao bạn lại mắc phải những sai lầm đó khi mua giàn giáo xây dựng ?

Thứ nhất: Do bạn quá tin tưởng vào nhà cung cấp giàn giáo xây dựng và lời chào hàng của nhân viên kinh doanh mà không chịu kiểm tra giàn giáo xây dựng thực tế. Ví dụ: Giàn giáo giáo xây dựng không đủ độ dày cam kết nhưng vẫn đủ số kilôgam cam kết, Chất lượng không đồng đều trong một lô hàng.

Thứ hai: Bạn không chịu kiểm tra tình hình thực tế xưởng sản xuất của nhà cung cấp trước khi mua giàn giáo giáo xây dựng. Bạn không thực hiện bước này có nghĩa là bạn đã không kiểm soát được rủi ro từ phía nhà cung cấp giàn giáo xây dựng.

Thử ba: mua giàn giáo xây dựng trôi nổi không có kiểm định chất lượng. Dù mua số lượng nhiều hay ít thì bạn cũng phải lưu ý điều này trước khi mua giàn giáo xây dựng từ một nhà cung cấp nào đó.

Vậy phải làm sao để tránh được những thiếu sót này khi bạn có nhu cầu mua giàn giáo xây dựng từ một nhà cung cấp?

Thứ nhất: trước khi đặt giàn giáo xây dựng, bạn cần phải kiểm tra năng lực sản xuất của nhà cung cấp như: hồ sơ năng lực, đến thăm xưởng sản xuất của nhà cung cấp, kiểm tra các giấy chứng nhận, thẩm định của cơ quan chức năng về giàn giáo xây dựng ( DH Control, Q Test 3…)

Thứ hai: Hãy trao đổi thông tin về nhà cung cấp mà bạn định chọn mua giàn giáo xây dựng với những đồng nghiệp của mình. Thực hiện bước này bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều điều mà nhà cung cấp chưa từng nói với bạn.

Thứ ba: Kiểm tra ngay giáo xây dựng ngay khi nhà cung vừa giao sản phẩm. Kiểm tra bất kì một khung giàn giáo xây dựng, đo độ dày của ống thép, cân khối lượng của vài khung giàn giáo xây dựng bất kì, cắt một khung giáo xây dựng tại những chỗ kín để kiểm tra xem có tạp chất hay không.

Sau những chia sẻ trên chắc hẳn rằng bạn đã biết cần phải hành động gì cho lần mua giáo xây dựng tiếp theo. Chúc bạn thành công trong lần mua giàn giáo xây dựng tiếp theo.