CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Những lưu ý để chọn đèn pha led tốt nhất

Những lưu ý để chọn đèn pha led tốt nhất

Xu hướng nổi bật trong chiếu sáng hiện nay là sử dụng đèn led, đặc biệt ở những không gian rộng, thoáng, cần chùm sáng lớn thì người ta thường sử dụng đèn pha led.

Loại đèn mới này có những ưu điểm hoàn toàn vượt trội hơn so với các loại đèn truyền thống, tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý một số điểm để chọn được chiếc đèn ưng ý.

 

những lưu ý khi lựa chọn đèn pha Led tốt nhất

 

Vì là một sản phẩm khá mới, du nhập vào thị trường nước ta chưa lâu nên hiện nay có rất nhiều loại đèn pha led với nhiều kiểu dáng, ứng dụng… đa dạng khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa.

Bên cạnh đó, có những công ty nhỏ lẻ đã tự sản xuất hay nhập về những loại đèn pha led kém chất lượng, độ bền không cao… để lấy lời. 

Lưu ý đầu tiên khi mua đèn pha led là chất liệu sản xuất và vật liệu chiếu sáng.

Những chiếc đèn kém chất lượng thường dùng những chất liệu không đạt yêu cầu dẫn đến độ bền của đèn bị giảm sút nghiêm trọng, lại không đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng.

Đây là nguyên nhân gây ra những sự cố về điện như cháy nổ, chập điện… gây nguy hiểm đến người sử dụng.

Khả năng chiếu sáng cũng là một tiêu chí đánh giá chất lượng đèn led. Những chiếc đèn kém chất lượng cũng sẽ có khả năng chiếu sáng thấp hơn những sản phẩm đạt chuẩn có cùng công suất của các hãng sản xuất uy tín.

Nguyên nhân của điều này là do các công ty nhỏ lẻ đã gian lận số chip trong đèn, khiến các chip trong đèn phải hoạt động nhiều hơn, từ đó ánh sáng yếu hơn và giảm tuổi thọ đèn.

Chip của đèn pha led được đánh giá theo thang 10. Những loại chip chất lượng thấp chỉ ở mức 7 và thường được sản xuất tại Trung Quốc rồi nhập vào nước ta.

Do đó, khi lựa chọn các sản phẩm đèn led, bạn nên cẩn thận trước những sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc. Những sản phẩm này tuy giá thành thấp nhưng không được đảm bảo về chất lượng. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com