CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những mẫu đồng hồ đeo tay đo nhịp tim

Những mẫu đồng hồ đeo tay đo nhịp tim

Đồng hồ đeo tay không dừng lại ở các chức năng cơ bản như xem giờ, ngày tháng hay lướt web, giải trí mà còn áp dụng y học vào để đo nhịp tim, huyết áp cho người sử dụng. Để các bạn rõ hơn, bài viết sẽ đi sâu giới thiệu về một số mẫu đồng hồ đeo tay đo nhịp tim mới nhất hiện nay để các bạn tham khảo qua nhé!

 

 

Một số mẫu đồng hồ đã dần hiện đại và gần như tích hợp đầy đủ và toàn diện hơn các chức năng từ xem giờ, giải trí với facebook hay nhiều mạng xã hội khác, nghe nhạc, điều khiển camera từ xa, định vị bản đồ và kể cả kiểm tra sức khỏe mọi lúc mọi nơi.

Những mẫu đồng hồ đeo tay đo nhịp tim khá nổi tiếng dưới đây, các bạn tham khảo xem nhé:

Đồng hồ CST-01

Đây là mẫu đồng hồ đeo tay đo nhịp tim có trụ sử từ Chicago. CST chính là viết tắt của đội ngũ kĩ sư sáng tạo ra nó với cụm từ Central Standard Timing ở Chicago. Đây được coi là mẫu đồng hồ siêu mỏng và siêu nhẹ nhưng lại có đầy đủ tính năng linh hoạt và thông minh mà điển hình là đo nhiệt độ, đo nhịp tim trên cơ thể.

Đồng thời, nó còn có nhiều chức năng giải trí thú vị và thời hạn sử dụng pin “siêu khủng” trên 15 năm nhưng mỗi lần sạc pin chỉ tốn 10 phút mà thôi.

Đồng hồ Martian

Đồng hồ này không chỉ là đồng hồ đeo tay đo nhịp tim mà còn có thể nhận lệnh bằng giọng nói, giúp con người tương tác với điện thoại dễ dàng. Đồng hồ này còn có chức năng kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth sẽ thông báo khi nhận cuộc gọi đến ngay trên tay của bạn một cách tiện lợi.

Đồng thời, với đồng hồ đeo tay đo nhịp tim Martian bạn cũng có thể nhận và kiểm tra các hộp thư điện tử, mạng xã hội.

Đồng hồ Pebble

Ngoài tính năng sử dụng đặc biệt khi sử dụng để giải trí như check in Facebook, mạng xã hội hay kiểm tra tin nhắn, thư điện tử, nghe nhạc thì nó còn giúp chúng ta kiểm tra sức khỏe với chức năng đo nhịp tim, đo huyết áp chính xác và nhanh chóng.