CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những món quà ý nghĩa tặng bạn trai vào ngày sinh nhật

Những món quà ý nghĩa tặng bạn trai vào ngày sinh nhật

Bạn trai là người luôn bảo vệ, che chở và nhường nhịn chúng ta vậy nên vào ngày sinh nhật họ chúng ta cũng nên thể hiện một chút tình cảm thông qua các món quà đúng không nào. Nhưng lựa chọn quà vừa có ý nghĩa vừa có giá trị cho các chàng cũng là điều hơi khó khăn với các nàng. Sau đây sẽ là một vài gợi ý cho các bạn nữ của chúng ta.

Vật dụng sinh hoạt:Việc tặng các món đồ vật dụng sinh hoạt thường ngay cho các cô gái thường là một việc hơi tế nhị, tuy nhiên việc các bạn gái mua sắm cho bạn trai những thứ này là điều hoàn toàn bình thường. Bạn có thể tham khảo việc mua các món quà như quần áo, giày, hay dây nịch để tặng chàng, những món đồ này vừa thể hiện sự quan tâm chu đáo của bạn, vừa thiết thực chắc chắn bạn trai của bạn sẽ vô cùng thích thú và diện chúng suốt ngày cho xem. Khi tặng những món quà này bạn cũng có thể nghĩ đến việc tặng đồ đôi để thể hiện tình yêu sâu sắc với chàng. Ngoài những món đồ trên thì đồng hồ cũng là một món quà mà bạn có thể nghĩ đến bởi vì nó là một phụ kiện mà hầu như tất cả các chàng trai đều yêu thích. Với họ đây không chỉ là một món đồ làm đẹp hay fashion mà nó còn giúp thể hiện đẳng cấp cấp, tuy nhiên với sự lựa chọn này thì có thể tốn hơi nhiều chi phí vì nếu là một chiếc đồng hồ chất lượng sẽ có giá từ vài triệu trở lên. Nếu như bạn muốn tặng những món quà nhu trên hay không đủ điều kiện thì bạn có thể tham khảo các sự lựa chọn khác như ví nam, đồ cạo râu hay nước hoa……

Gấu bông:không phải con trai thì không được tặng gấu bông Teddy đâu nhé chỉ cần bạn chọn một chú gấu phù hợp và không quá “bánh bèo” là được. Việc tặng gấu bông cho các chàng trai hơi lạ tuy nhiên nó cũng thể hiện tình cảm quan tâm chăm sóc của bạn dành cho họ và có thể sẽ không có chuyện ôm hôn hít các chú gấu như các bạn gái hay làm nhưng họ sẽ vô cùng quý trọng nó vì nó như một vật tượng trưng cho chính bạn.

Với món quà này thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên đây là quà tặng cho bạn trai nên bạn cần chú ý đến vẻ ngoài của các chú gấu, không nên chọn quá “bành bèo” mà nên ưu tiên chọn các chú gấu hơi ngầu hay nghịch ngợm một chút. Một vài gợi ý cho bạn như: gấu bông teddy bear, gấu bông mini để trên bàn làm việc hay tình cảm hơn thì bạn có thể mua gấu bông cặp tặng chàng một con và tự mình giữ một con, như thế thì lãng mạn còn gì bằng.

Tự tay làm quà tặng:việc này chắc sẽ không quá khó khăn đối với các bạn nữ của chúng ta đâu nhỉ, bạn có thể tham khảo việc làm một giá đỡ điện thoại, một cái khung ảnh, mô hình hay đơn giản là một tấm thiệp để tặng chàng. Với món quà này thì chắc chắn bạn trai bạn sẽ vô cùng thích thú và trân trọng với món quà vô cùng ý nghĩa này và sẽ không quên dành nhiều lời khen cho sự khéo tay của bạn đâu. Còn nếu bạn muốn thể hiện cho chàng thấy mình là một người đảm đang thì hãy bỏ ra một ít thời gian để làm một chiếc bánh kem tặng chàng hoặc nấu một bữa ăn thân mật.