Trang chủ »

Những tính năng vượt trội của Đèn ốp trần LED 62233 Danta 65K/27K sensor LED 6W

Những tính năng vượt trội của Đèn ốp trần LED 62233 Danta 65K/27K sensor LED 6W
(Ngày đăng: 06-11-2017 17:19:44)
Đèn ốp trần 6W là sản phẩm hoàn toàn đáng tin cậy. Sản phẩm này được công nhận về chất lượng theo các tiêu chuẩn CE của châu Âu, và rất nhiều các chứng nhận KEMA, VDE, EMC, ... Nó luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị ánh sáng rất khác biệt.

Sản phẩm đèn led Philips này là loại đèn ốp trần được sử dụng công nghệ led đa chip tiên tiến nhất. Thiết bị chiếu sáng này có khả năng đem lại một hình ảnh trực quang đồng nhất hoàn toàn. Nguồn sáng mà đèn phát ra không có bất cứ sự khác biệt nào về ánh sáng giữa các vùng trong không gian chiếu sáng. Rất hoàn hảo và tuyệt vời.

Những tính năng vượt trội  của Đèn ốp trần LED 62233 Danta 65K/27K sensor LED 6W

Thiết bị này được ứng dụng nguồn sáng đi-ốt có thể cho ánh sáng trực tiếp từ các chip có màu sắc rõ nét, tự nhiên như ban ngày. Chính vì thế mà nó  được đánh giá là sản phẩm giúp đảm bảo an toàn cho thị giác người sử  dụng.

Đồng thời, đèn led Philips ốp trần 6W còn thể hiện được ưu điểm vượt trội của mình khi nó không phát ra tia cực tím, tia tử ngoại hay thải ra các loại khí gây hại trong khi hoạt động . Vì thế cho nên đèn có thể  giúp an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm còn được trang bị thêm hệ thống driver Starter EMP050. Đây là hệ thống tiên tiến được lựa chọn để thay thế cho driver công nghệ cũ của bóng đèn ốp trần hiện nay. Nó không chỉ giúp cho nguồn sáng được tốt hơn mà còn có thêm chức năng giúp bảo vệ  sản phẩm an toàn hơn và có thể thay thế dễ dàng.

So với các sản phẩm đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang truyền thống  thì Đèn ốp trần 6W với công suất hoạt động chỉ 6W nên có khả năng tiết kiệm đến 80% năng lượng hao phí khi sử dụng. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo một nguồn sáng chất lượng cho không gian sống của người tiêu dùng.

Nếu đèn huỳnh quang thông thường chỉ sử dụng trong 5.000 giờ chiếu sáng thì đèn led Philips ốp trần 6W có thể phát sáng trong 25.000 giờ. Ưu điểm này  đã giúp bạn không phải thay bóng trong vòng 8-10 năm. Nó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí thay mới và tối ưu hóa thời gian phát sáng.

Sản phẩm này đem đến sự hài lòng cao cho đông đảo khách hàng. Hoàng Phát Lighting là nhà cung cấp lâu năm xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Để an tâm hơn khi mua sắm, tránh mua phải hàng kém chất lượng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chính hãng mà giá thành lại rất hấp dẫn.