CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những yêu cầu về mỹ phẩm chăm sóc da

Những yêu cầu về mỹ phẩm chăm sóc da

Những yêu cầu về mỹ phẩm chăm sóc da Monster liner – Deep black là chì kẻ mắt với thành phần từ carbon đen, có màu sắc đậm và nổi bật, giúp đôi mắt trông gợi cảm, tự nhiên và sang trọng.

Thông tin thương hiệu: Mỹ phẩm chăm sóc da cho những ai đang gặp các vấn đề về da,cảm thấy tự tin nhờ sự kết hợp các thành phần thảo mộc thiên nhiên để chăm sóc da, mang lại cho người sử dụng một làn da đẹp và khỏe do tác dụng nhanh chóng của các thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng trong sản phẩm.

 

Trọng lượng: 0.5g

Là sản phẩm lý tưởng để hoàn thành bước trang điểm cuối cùng, chì kẻ mắt Những yêu cầu về mỹ phẩm chăm sóc dar liner – Deep black giúp đôi mắt trở nên sắc sảo và gợi cảm hơn. Với thành phần từ carbon đen, chì cho đường viền mắt bền lâu, rõ rệt, không kích ứng da. Hãy để SKIN79 Monster liner – Deep black giúp bạn tỏa sáng với vẻ sành điệu và tự tin trong các buổi tiệc cùng đôi mắt gợi cảm và ấn tượng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sản phẩm

Những yêu cầu về mỹ phẩm chăm sóc daMonster liner – Deep black là chì kẻ mắt với thành phần từ carbon đen, có màu sắc đậm và nổi bật, giúp đôi mắt trông gợi cảm, tự nhiên và sang trọng.

Độ bền màu

Chì kẻ mắt Mỹ phẩm chăm sóc da Monster liner – Deep black có khả năng chống thấm nước cao nhưng có thể được làm sạch dễ dàng với dung dịch tẩy trang chuyên dụng.

Độ an toàn

Đã được kiểm nghiệm nhãn khoa.

Cách dùng

Dùng ngón tay căng nhẹ da phần mi mắt để cho dễ kẻ hơn. Tay kia cầm chì kẻ một đường sát chân mi và hơi chếch lên ở phần đuôi mắt. Có thể tô thêm cho đến khi đạt được hình dạng mong muốn.