CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Ổn áp điện Lioa tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng

Ổn áp điện Lioa tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng

Ổn áp Lioa là một thiết bị điện, không sinh ra điện mà làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho các thiết bị dùng điện như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt ... trong gia đình hay các loại máy công nghiệp trong các nhà máy xí nghiệp.

ổn áp Lioa điện không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp. 

Ổn áp chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép. Để đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện khu vực, nhà sản xuất đưa ra thị trường các loại ổn áp có dải ổn áp khác nhau, công suất lớn nhỏ đa dạng.

 

 

Tùy theo thiết bị dùng điện sẽ có những loại ổn áp có công suất phù hợp. Sử dụng ổn áp điện Lioa sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tránh gây ra hiện tượng cháy nổ, chập điện hay rò rỉ điện.

Ổn áp điện Lioa là thiết bị có hiệu suất hoạt động cao nhưng công suất tiêu hao điện năng nhỏ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được phần lớn chi phí. Đồng thời với thiết kế khung chắc chắn, giúp ổn áp có độ bền lớn hạn chế đến mức tối đa việc bảo dưỡng và thay mới sản phẩm. Có thể khẳng định rằng, ổn áp điện Lioa là thiết bị hỗ trợ hiệu quả và đặc biệt tiết kiệm cho người dử dụng.