CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa 250KVA NM 250K/3

Cũng mang những tính năng như ổn áp lioa nói chung, lioa 250KVA NM – 250K/3, được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, theo tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định.

Mỗi gia đình Việt Nam giờ đây đã không còn xa lạ với sản phẩm ổn áp Lioa nữa. Bởi chúng có tính năng và tác dụng tuyệt vời trong việc điều chỉnh mạng lưới điện sao cho chúng hoạt động được tốt nhất, và hiệu quả nhất.

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người, mà có những loại ổn áp đáp ứng được tiêu chí mà họ đưa ra. Những mẫu sản phẩm mà khách hàng thường dùng hiện nay,  có thể kể đến như: ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha. Với bài viết này, tôi xin được cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm 250KVA NM – 250K/3. Sản phẩm này khiến người sử dụng hài lòng và tin tưởng.

Ổn áp Lioa 250KVA NM-250K được thiết kế dành riêng cho các thiết bị hoạt động trong dải điện áp 304V – 420V . Đồng thời có công suất hoạt động 250KVA, điều này có nghĩa là khách hàng nếu muốn sử dụng sản phẩm thì phải có tổng công suất các thiết bị nhỏ hơn 250KVA.

Kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước tương ứng với chiều dài, rộng, cao là 1450mm – 870mm - 2020mm, trọng lượng đạt mức 890kg. Trong quá trình vận chuyển, khách hàng nên nhờ người giúp đỡ, đề phòng trường hợp máy bị va chạm, hỏng hóc.

Sản phẩm hoạt động được trong thời gian lâu dài, lên tới mức 30 năm, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Nếu có thắc mắc, hay muốn biết thêm thông tin về mẫu ổn áp lioa này, khách hàng vui lòng liên kết với link dưới đây hay tham khảo thêm thông tin trên web của chúng tôi để nhận được những phản hồi sớm nhất.