CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Marketing
  • Ổn áp lioa 5kva 150-250 được khẳng định trong nhiều thập kỷ qua

Ổn áp lioa 5kva 150-250 được khẳng định trong nhiều thập kỷ qua

Ổn áp Lioa thuộc dòng ổn áp tự động 1 pha được sản xuất trên chính đất nước Việt Nam. Sản phẩm được biết đến với các kích thước sau (DxRxC): 305x225x305 và trọng lượng thực là: 14,8 Kg

Ổn áp hoạt động ở mức công suất 5 KVA và trên thực tế chúng có ngưỡng điện áp vào là: 150 – 250 VAC, điện áp ra tương đương 220 + 110V. Sản phẩm được nhà sản xuất “đính kèm” dịch vụ bảo hành trong suốt 3 năm.

ổn áp Lioa có nhiều đặc tính rất phù hợp trong ứng dụng thực tiễn: Sản phẩm hoạt động trên nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục; Thiết bị điện 3 lần an toàn được bảo vệ đến 3 trong 1 đó chính là: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và đóng ngắt điện chủ động.

 

 

Chúng là những thiết bị điện dùng trong gia đình có chất lượng được khẳng định trong các thập kỷ qua; Khi ứng dụng vào thực tế mọi người đều cho nhận xét rất tích cực về sản phẩm: chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng khá ổn trong quá trình sử dụng.

Ổn áp Lioa được thiết kế theo chuẩn kiểu dáng công nghiệp hiện đại, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng trong hộ gia đình hay doanh nghiệp vừa và nhỏ; Bên cạnh đó mặt hàng này còn mang đến chức năng: bảo vệ quá tải CB và bảo vệ quá áp CB đầu vào.

Muốn giữ cho ổn áp Lioa hoạt động đúng như thời gian đã in trên các thông tin mà nhà sản xuất cung cấp thì cần lắp đặt chúng ở ngưỡng nhiệt độ -5°C ~ +40°C. Nguyên lý điều khiển của cả hệ thống là: động cơ Servo 1 chiều. Đặc biệt nhà cung cấp luôn cố ý đánh mạnh vào kiểu dáng bởi tính năng dễ dàng thay đổi không cần báo trước.