Trang chủ »

Ổn áp lioa bạn của mọi gia đình

Ổn áp lioa bạn của mọi gia đình
(Ngày đăng: 26-12-2018 10:04:10)
Trên thị trường, có rất nhiều loại ổn áp khác nhau nhưng ổn áp lioa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, bởi đây là sản phẩm uy tín và được đảm bảo cao về chất lượng. Thời gian qua đây đã và đang là sản phẩm bảo vệ an toàn cho mạng điện của nhiều gia đình.

Sản phẩm được sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo điện áp luôn được duy trì ở mức độ ổn định và an toàn nhất.

Một sản phẩm máy ổn áp gồm có các bộ phận cơ bản sau: Vỏ máy, cuộn dây đồng (biến áp xuyến), bộ mạch điều khiển, chổi than .

Vỏ máy có lớp lá thép được pha sơn tĩnh điện chống trầy xước, gỉ sét, chống oxy hóa. Phía bên ngoài ổn áp Lioa được sơn bóng với màu nâu hoặc xanh dương tùy vào dải điện áp và công suất máy. Việc trang bị màu ổn áp lioa khác nhau đem đến sự dễ dàng để người sử dụng có thể phân biệt được dòng sản phẩm có công suất lớn và nhỏ khác nhau để khách hàng lựa chọn nhanh chóng, dễ nhất. Đồng thời, màu sắc dễ nhìn, thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều không gian khác nhau mà không làm mờ nhạt đi sản phẩm.

 

 

Sản phẩm hoạt động hỗ trợ ổn định dòng điện mà không sinh ra năng lượng, ổn áp Lioa  đáp ứng nhu cầu ổn định định điện áp cho hệ thống điện bảo vệ thiết bị điện, nguồn điện trong suốt quá trình sử dụng điện. Bên cạnh đó, ổn áp lioa tiêu hao năng lượng thấp, tiết kiệm điện cao. Bạn sẽ không phải quá lo lắng về chi phí phải bỏ ra để ổn định điện áp cho gia đình.

Khi chọn mua sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự đầu tư của mình. Với uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện – điện tử, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.