Trang chủ »

Ổn áp lioa có tốt không?

Ổn áp lioa có tốt không?
(Ngày đăng: 26-12-2018 10:32:07)
Ổn Lioa là thiết bị điện đáp ứng một cách hoàn hảo các tiêu chí mà công ty chúng tôi đưa ra: Ổn áp chất lượng cao, tuyệt đối an toàn, mẫu mã đa dạng.

Tính năng auto reset của ổn áp Lioa rất thông minh, đảm bảo chống sốc điện an toàn cho các thiết bị điện trong mọi tình huống bất ngờ. Tính năng bảo vệ quá tải đa cấp bằng mạch điện tử thông minh sẽ tự động cắt điện ra khi có sự cố làm điện đầu ra quá cao, tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố. Đặc biệt, nếu xảy ra trường hợp chập mạch đầu ra thì ổn áp sẽ cắt điện ngay lập tức.

 

 

Tính năng ổn định dòng thông minh: Khi dòng điện làm việc của ổn áp đạt 100% định mức, chức năng ổn dòng sẽ tự động kích hoạt. Máy sẽ duy trì dòng điện ở 100% định mức bằng cách giảm điện áp ra nếu dòng điện có xu hướng tiếp tục tăng. Điện áp ra giảm tới mức thấp nhất để đảm bảo các thiết bị điện vẫn hoạt động bình thường. Việc này giúp ổn áp duy trì hoạt động khi bị quá tải. Nếu điện áp ra đã giảm tới 190V mà dòng tải vẫn tăng thì máy mới kích hoạt chế độ bảo vệ quá tải.

Trang bị ổn áp lioa cho gia đình vừa đảm bảo sự an toàn cho mạng điện gia đình, vừa tăng cường tuổi thọ cho các thiết bị và đồ dùng điện, tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. Việc sử dụng và chọn đúng loại ổn áp phục vụ nhu cầu sẽ đem lại nhiều lợi ích tốt nhất cho người sử dụng, đảm bảo hoạt động chiếu sáng ổn định, an toàn và tiện dụng nhất trong hoạt động hằng ngày.