CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa DRI-15000 15KVA

Với mong muốn đem đến những sản phẩm về điện mang lại lợi ích tốt nhất để phục vụ hiệu quả cho người tiêu dùng. Công ty Hoàng Phát chúng tôi xin giới thiệu mẫu ổn áp Lioa DRI-15000 15KVA.

ổn áp Lioa DRI-15000 15KVA hoạt động trong dải điện áp rộng DRI từ 90V – 250V với công suất 15KVA. Sản phẩm có kích thước (dài x rộng x cao) 562 x 312 x 510 mm, trọng lượng 57,2 kg. Ổn áp có độ cách điện lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V, độ bền kiểm tra điện áp trong vòng 1 phút là 2000V.

Ổn áp Lioa DRI-15000 15KVA hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ servo motor bảo đảm được sự cân bằng khi hoạt động. Ổn áp được trang bị tính năng an toàn 3 trong 1 với hệ thống tự động cắt điện khi điện áp quá cao, hệ thống bảo vệ dòng chống sốc điện áp và hệ thống bảo vệ chống mất pha, chạm pha.

 

 

Ổn áp hỗ trợ thiết bị điện của người tiêu dùng hoạt động chính xác, đúng công suất và tránh hỏng hóc khi đường truyền xảy ra sự cố tăng giảm áp. Sản phẩm được chế tạo phù hợp khi sử dụng cho mọi loại thiết bị điện trong gia đình như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, máy bơm nước, dàn âm thanh…

Ổn áp được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, chính vì vậy sản phẩm có tổng thể vững chắc, bền bỉ tiện lợi cho việc di chuyển, lắp đặt. Khi bố trí lắp đặt cần chọn khu vực có không gian diện tích để tạo điều kiện cho ổn áp tỏa nhiệt tốt, tránh tiếp xúc với những nơi ẩm ướt làm ảnh hưởng đến hoạt động của ổn áp.

Với chất lượng đã được khẳng định qua quá trình phục vụ người tiêu dùng trên 30 năm, ổn áp Lioa nói chung và ổn áp Lioa DRI-15000 nói riêng chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.