CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa dùng cho gia đình

Ổn áp lioa là thiết bị điện, bản thân không sinh ra điện mà có chức năng giúp ổn định nguồn điện, để ổn định điện cho các máy móc sử dụng trong gia đình chúng ta khác như thiết bị điện tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh,... trong công ty, xí nghiệp, gia đình hay các loại thiết bị công nghiệp trong các nhà máy sản xuất.

Như đã biết, bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng (điện năng) cho nguồn điện, mà chỉ làm chức năng ổn định, duy trì và tái tạo điện áp của nguồn. ổn áp Lioa chỉ có nhiệm vụ ổn định điện áp và giữ điện ra ổn định, giúp dải điện áp vào thay đổi trong khoảng cách cho phép (gọi là dải ổn áp). Tùy vào khu vực cũng như nhu cầu mà bạn nên lựa chọn loại ổn áp với các dải ổn áp khác nhau.

 

 

Vì vậy, khi lắp đặt máy ổn áp lioa, cần chọn loại máy phù hợp: Loại 1 pha (hoặc 3 pha), dải ổn áp phù hợp với các lưới điện khu vực bạn ở. Ổn áp có được thiết kế với 2 màu trang nhã là màu xanh làm và nâu nhạt để tạo được không gian bố trí được hài hòa và sang trọng hơn, đảm bảo hoạt động ổn định điện tránh được các sự cố điện, dễ nhìn.

Đặc biệt lưu ý: Khi điệp áp nguồn điện bạn ở vào càng thấp, thì công suất máy ra của ổn áp càng giảm. Vì thế ở nơi đó mạng lưới có điện áp yếu, cần chọn máy có công suất ổn áp lớn hơn máy ổn áp dùng với mạng điện 220V.