• Marketing
  • Ổn áp lioa dùng cho máy may công nghiệp

Ổn áp lioa dùng cho máy may công nghiệp

Tại các khu công nghiệp hay các xưởng may ở bất kỳ quy mô nào cũng có số lượng máy may nhiều nhất định vì vậy cần ổn định điện áp bằng ổn áp lioa đảm bảo dây chuyên sản xuất thuận lợi.

Lưới điện chung trên toàn nước ta vẫn còn không ổn định hay có các hiện tượng tăng giảm áp bất ổn gây ra gián đoạn hoạt động sản xuất cũng như sinh hoạt của con người.

Vì thế, ổn áp Lioa được nhiều người tin dùng lựa chọn với những tính năng cải tiến ngày càng vượt trội đáp ứng nhu cầu an toàn và bảo vệ các thiết bị điện sử dụng đúng công suất đạt hiệu quả cao nhất.

Vấn đề điện áp khu vực bất ổn làm cản trở hoạt động của công nhân may nhà máy khi đang làm việc. Hoạt động sản xuất dễ bị ngưng trệ khi có sự cố điện bất ngờ.

Hiện tượng tăng giảm áp bất chợt diễn ra thường xuyên khiến máy may dễ hỏng hóc rất tốn kém chi phí đầu tư. Khi tăng áp, máy may có thể cháy chập ngay vì máy móc động cơ đang hoạt động rất nhanh, còn khi nguồn điện bị giảm áp máy có thể hoạt động không đúng công suất. Tình trạng này kéo dài gây ra ảnh hưởng rất lớn tới tiến độ làm việc hoàn thành hợp đồng trong các nhà máy may, hợp đồng không đúng hạn mất lòng tin khách hàng.

 

 

Tùy vào mức ổn định điện áp tại khu vực nhà máy may để nhà đầu tư lựa chọn ổn áp lioa có dải điện áp làm việc phù hợp. Nơi điện áp bình thường thì ổn áp dải điện từ 150V-250V là vừa; nếu khu vực điện áp quá yếu chọn dải rộng hơn từ 50-90V.

Như vậy ngoài hệ thống máy may mà tất cả thiết bị khác như hệ thống chiếu sáng, quạt công nghiệp, điều hòa... sử dụng trong nhà máy cũng được vận hành tốt nhất, tăng độ bền máy móc và bảo vệ an toàn khi sản xuất nói chung.