Trang chủ »

Ổn áp lioa giá rẻ tại tp.hcm

Ổn áp lioa giá rẻ tại tp.hcm
(Ngày đăng: 26-12-2018 10:31:51)
Tại TP.HCM ổn áp lioa giá rẻ, chất lượng của công ty Hoàng Phát là sản phẩm hứa hẹn mang đến cho gia đình bạn một thiết bị ổn định điện áp hiệu quả nhất. Tính năng này của ổn áp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Như đã biết, ổn áp Lioa bản thân là thiết bị có khả năng ổn định điện áp và bản thân không sinh ra điện. Nhờ có ổn áp mà điện áp trong gia đình được ổn định ở mức định mức. Điều này vừa giúp mạng điện được an toàn, vừa giúp cho các thiết bị và đồ dùng điện có tuổi thọ lâu hơn.

Chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng của nhiều nhà sản xuất uy tín, chất lượng Hoàng Phát Lighting trở thành đơn vị kinh doanh chất lượng, phục vụ tốt cho mọi đối tượng khách hàng, đem lại uy tín hoạt động cao và thời gian sử dụng lâu dài.

 

 

Điện áp của mạng điện dân dụng dùng trong gia đình của lưới điện Việt Nam là 220V. Trong khi các sản phẩm chiếu sáng, các thiết bị và đồ dùng điện gia đình được nhập từ nước ngoài thì mức điện áp luôn ở mức 110V-150V. Cho nên để các đồ dùng điện này đảm bảo tuổi thọ thì việc lắp ổn áp lioa cho gia đình là điều cần thiết.

Với giá cả hợp lý, sự phục vụ tận tình của nhân viên công ty. Chúng tôi hy vọng có thể giúp quý khách hàng tìm được sản phẩm ổn định điện áp tốt nhất cho gia đình mình.

Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như thắc mắc về giá cả, chất lượng, nhãn hiệu, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 0933. 509. 809.