CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp Lioa là gì?

Hầu hết các gia đình và doanh nghiệp đều sử dụng ổn áp Lioa để bảo vệ các thiết bị điện. Nhưng liệu tất cả người dùng có thể hiểu được đầu đủ ổn áp Lioa là gì?

Để hiểu ổn áp Lioa là gì, trước hết chúng ta cần biết ổn áp Lioa là tên gọi thương hiệu của một loại ổn áp đang có trên thị trường và cùng tồn tại với các thương hiệu ổn áp khác.

Vậy nhiệm vụ chính của ổn áp Lioa là gì? Ổn áp Lioa là một thiết bị điện làm nhiệm vụ ổn định điện áp để cấp điện cho các thiết bị tiêu dùng điện khác như tivi, tủ lạnh, điều hòa… trong gia đình hay các loại máy công nghiệp trong các nhà máy xí nghiệp. Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn.

 

 

Ổn áp chỉ có khả năng giữ điện ra ổn định khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép để đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện khu vực. Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, tùy theo loại mà ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác như bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, mạch trễ, mạch autoreset. Khi sử dụng ổn áp, dòng điện đi vào các thiết bị sẽ được ổn định, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

 

Website: www.hoangphatlighting.com