CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ổn áp lioa là thiết bị không thể thiếu trong quán net

Ổn áp lioa là thiết bị không thể thiếu trong quán net

Ổn áp lioa là thiết bị giúp cho máy tính được hoạt động ổn định, tránh tác động của quá trình thay đổi điện áp, góp phần nâng cao tuổi thọ cho máy tính, là giải pháp mang đến lợi nhuận cao.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí các tiệm Internet mọc lên ngày càng nhiều. Tiệm net là nơi sử dụng rất nhiều máy vi tính mà máy tính là một thiết bị rất đắt tiền, chế độ hoạt động đòi hỏi điện nguồn phải ổn định nên chủ nhà luôn lo lắng về việc hư hỏng, cháy nỏ do dòng điện dao động gây ra.

Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn loại máy phù hợp.

Khi chọn ổn áp Lioa cho quán nét, bạn cần lưu ý tổng công suất của ổn áp cần mua, độ rộng của dải điện áp đầu vào.

Tùy vào hãng sản xuất và đời máy thông thường máy vi tính có công suất tiêu thụ điện khoảng 250W đến 300W nên khi chọn cần tính tổng công suất tiêu thụ của các máy tính cộng với công suất tiêu thụ các thiết bị điện trong phòng .

Sau đó cũng cần lưu ý phải chọn thiết bị có dải điện áp phù hợp với điện áp đầu vào. Sản phẩm có 3 dạng cơ bản: mẫu DRI (50V-250V), mẫu DRII(90V-250V), mẫu SH(130V-250V).

Khâu lựa chọn là rất quan trọng bởi nếu không am hiểu, lựa chọn không đúng, sẽ lãng phí tiền bạc, không an toàn cho máy tính mà có còn có thể xảy ra các sự cố không mong muốn.

Cuối cùng quý khách hàng cần phải biết nhận biết được ổn áp lioa chính hãng, model mới, chất lượng tốt. Muốn tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn nên chọn  cho mình môt nhà phân phối thật đáng tin cậy.

Hoàng Phát hân hạnh là đơn vị cung cấp các thiết bị điện chính hãng với giá thành cực kì ưu đãi.