• Mua sắm
  • Ổn áp lioa mang lại hiệu quả sử dụng vượt bậc

Ổn áp lioa mang lại hiệu quả sử dụng vượt bậc

Bản thân ổn áp lioa không sinh ra điện, nhưng đảm bảo duy trì và ổn định dòng điện tránh xảy ra các sự cố khi dòng điện dao động. Khi điện áp quá lớn, quá nhỏ hoặc chập chờn các thiết bị điện trong hệ thống sẽ dễ bị chập, cháy dẫn đến hư hỏng.

Nhờ 3 lớp bảo vệ gồm ổn định điện áp, ổn định quá tải và chủ động ngắt mạch điện nên sản phẩm này có thể bảo vệ các thiết bị điện trong nhà. ổn áp Lioa được khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng.

Cậu tạo của máy gồm 5 bộ phận chính là mạch ổn áp lioa, vỏ máy, cuộn dây đồng, hệ thống chổi than và Aptomat được thiết kế một cách khoa học và hoạt động ăn khớp nhau.

Có 2 dòng máy cơ bản gồm 1 pha và 3 pha. Mỗi hệ thống điện tùy thuộc vào số lượng máy móc thì phù hợp với các sản phẩm có công suất khác nhau. Cần mua thiết bị phù hợp nhất với hệ thông điện nhà bạn để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc.

Nguồn nguyên vật liệu để chế tạo ra các dòng ổn áp Lioa đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nên máy chạy êm ái, rất hiếm xảy ra trục trặc.

Ổn áp Lioa còn có khả năng chịu được nhiệt độ lạnh -5oC, nhiệt độ nóng 40oC thích nghi với môi trường khắc nghiệt. Máy còn được trang bị hệ thống chống sốc điện áp, hệ thống giải nhiệt bằng quạt mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp tinh tế và hiện đại, thiết bị luôn đảm bảo độ thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Hãy liên hệ ngay cho Hoàng Phát để nhận được những sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn quốc tế cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.