CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Ổn áp Lioa ngày càng chất lượng hơn

Ổn áp Lioa ngày càng chất lượng hơn

Ổn áp Lioa là một sản phẩm có tốc độ tiêu thụ ngày càng cao, vì vậy nhà san xuất luôn nổ lực để đưa đến tay người dùng những sản phẩm có chất lượng tiên tiến nhất.

Đây là thiết bị có chức năng duy trì, ổn định, đưa dòng điện về mức an toàn, tránh các trường hợp dòng điện bị tụt áp, quá áp, đoản mạch trễ mạch…

Chính vì vậy người ta sử dụng sản phẩm như một giải pháp hiệu quả cho việc bảo vệ các vật dụng điện khác cũng như toàn hệ thống điện tránh hư hỏng, cháy chập…

ổn áp Lioa có cấu tạo gồm 5 bộ phần chính là mạch ổn áp lioa, vỏ máy, cuộn dây đồng, hệ thống chổi than và Aptomat hoạt động ăn khớp với nhau mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đặc biệt vỏ máy được làm bang thiết cao cấp, phủ sơn tĩnh điện có khả năng cách điện cứng cáp chịu được nhiệt độ khắc nghiệt nâng cao năng suất hoạt động và tuổi thọ cho máy.

Điện áp định mức của lưới điện ở nước ta là 220v (1 pha) và 220v/380v (3 Pha). Nên ổn áp Lioa có 2 loại chính là 1 pha dùng cho điện dân dụng và 3 pha dùng cho điện công nghiệp.

Được thiết kế với mẫu mã đa dạng, công suất hoạt động phong phú phù hợp với các dải điện tương ứng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Sản phẩm có kiểu dáng tinh tế, cùng nhiều màu sắc bắt mắt như vàng, nâu, xanh, trắng, đen… mang đến sự trang nhã hiện đại cho công trình của bạn.

Hoàng Phát là một đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ lựa chọn, lắp đặt bố trí sao cho hợp lí với không gian của bạn và cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 3 năm.