CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Ổn áp lioa ổn định dòng điện liên tục

Ổn áp lioa ổn định dòng điện liên tục

Ổn áp lioa được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, thương hiện sản phẩm đã được khẳng định phần nào trong tâm trí của khách hàng.

Thiết bị hoạt động theo nguyên lý động cơ nên dòng điện được ổn định liên tục. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng đối với khả năng hoạt động của các thiệt bị điện.

Khi điện áp nguồn tăng cao hay hạ xuống mức cho phép của các thiết bị điện ổn áp lioa sẽ điều chỉnh và giữ cho điện áp vào thiết bị điện và đi ra theo đúng ngưỡng cho phép để các thiết bị điện có thể hoạt động liên tục tránh các hiện tượng chập chờn, chập điện, cháy các thiết bị điện…

Nguyên lý điều khiển động cơ Servo 1 chiều, độ cách điện rất cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

ổn áp Lioa được thiết kế theo nguyên khối công nghiệp. Kích thước, kiểu dáng sản phẩm được thiết kế theo phương châm “gọn nhẹ và tinh tế”. Vì thế với những loại ổn áp có công suất nhỏ phù hợp sử dụng cho các thiết bị điện gia đình thì có kích thước rất gọn nhẹ. Rất dễ dàng cho công tác vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.

 

 

Sản phẩm hoạt động hoàn toàn tự động. Khi xảy ra sự cố thiết bị sẽ tính toán và đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất nhằm bảo vệ các thiết bị điện và người sử dụng. Trong trường hợp thời tiết xấu, mưa lớn kèm sấm chớp ổn áp sẽ tự động ngắt nguồn điện hoàn toàn. Bạn sẽ không thể sử dụng điện cho các thiết bị để có thể đảm bảo tối đa sự an toàn cho bạn và sự hoạt động bình thườngc các thiết bị điện.

Ổn áp được phân phối và cung cấp ở tất cả các địa lý, cửa hàng buôn bán các thiết bị hàng điện, điện tử trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở các địa chị trên.