CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Ổn áp Lioa ra đời cách đây bao nhiêu năm?

Ổn áp Lioa ra đời cách đây bao nhiêu năm?

Để có thể khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nhiều cạnh tranh khốc liệt, ổn áp Lioa đã có một quá trình phát triển rất đáng ngưỡng mộ và khâm phục

Bắt đầu thai nghén từ trước những năm 1988, các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam mà đứng đầu là ông Nguyễn Chí Linh (hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH Nhật Linh) đã bắt đầu nghiên cứu, chế tạo sản phẩm bảo vệ các thiết bị điện tránh được nhiều sự cố, rủi do vì tình trạng điện lưới nguồn bất ổn định gây nên mang tên ổn áp Lioa.


Sau nhiều nghiên cứu, thí nghiệm thực tế, ổn áp Lioa đã trở thành dòng sản phẩm bảo vệ thiết bị điện tối ưu 3 tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn giúp các thiết bị điện kéo dài tuổi thọ, hoạt động với công suất cao nhất và tiết kiệm điện năng một cách tối ưu. Nhờ đặc điểm này, người tiêu dùng đã vô cùng hài lòng với dòng sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng của Nhật Linh.

 


Năm 1988, từ một xưởng sản xuất ổn áp Lioa, những người đứng đầu thiết kế ra sản phẩm này tiếp tục ấp ủ giấc mơ mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường. 6 năm sau, công ty TNHH Nhật Linh LIOA ra đời chính là dấu mốc quan trọng để các sản phẩm ổn áp Lioa có cơ hội lớn vươn mình ra thị trường quốc tế.


Sau gần 30 năm ra đời, hiện tại dòng sản phẩm ổn áp Lioa có khoảng 12 series với các dòng thiết bị từ phổ thông đến cao cấp, phù hợp với nhiều môi trường sử dụng và các loại thiết bị với công suất khác nhau.


Nhờ được sản xuất trên các chất liệu bền bỉ nhất, ổn áp Lioa đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, thậm chí đem lại những lợi ích trên cả mong đợi của người tiêu dùng.