Trang chủ »

Ổn áp lioa sản phẩm mang đến nhiều lợi ích

Ổn áp lioa sản phẩm mang đến nhiều lợi ích
(Ngày đăng: 15-02-2019 11:42:07)
Được sản xuất trong một quy trình đạt chuẩn về chất lượng, ổn áp lioa là sản phẩm xây dựng được lòng tin cho khách hàng, chiếm được vị trí vững chắc trên thị trường hiện nay.

Thiết bị này mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng bởi nó có khả năng ổn định dòng điện khi điện áp dao động đột ngột, nhất là hiện tượng quá tải vào các giờ cao điểm.

Từ đó, ổn áp Lioa được sử dụng rất rộng rải từ nhà ở văn phòng cho tới nhà máy, công xưởng nhằm bảo vệ các thiết bị máy móc tránh hư hỏng.

Đồng thời, máy cũng là giải pháp giúp chúng hoạt động tối đa, phát huy hết khả năng làm việc nhờ được cung cấp dòng điện luôn ổn định.

Thiết bị có 3 dải điện áp hoạt động chính: SH, DRI và DRII mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Do được chế tạo công phu kĩ lưỡng quy trình được chứng nhận đạt chuẩn về quốc tế lại có khả năng kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút nên ổn áp Lioa   hoạt động rất linh hoạt, tốc độ xử lí thần tốc mà độ chính xác lại cao.

Bảng điều khiển của các dòng máy rất đơn giản, dễ sử dụng, mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Ngoài chức năng chính là ổn định dòng điện thì thiết bị này còn có các nhiệm vụ quan trọng khác như  bảo vệ quá dòng, quá tải hay hiện tượng đoản mạch, trễ mạch…

Một hệ thống điện chưa gọi là an toàn và hoàn hảo nếu chưa được lắp đặt ổn áp.

Để tránh bị lừa mua phải sản phẩm kém chất lượng quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ cho Hoàng Phát. Chúng tôi tự hào đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm ổn áp Lioa có chất lượng được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.