CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ống ruột gà Comet đàn hồi

Ống ruột gà Comet đàn hồi

Ống ruột gà Comet đàn hồi được lựa chọn ưu tiên sử dụng vì khả năng chịu được sự ảnh hưởng của môi trường cùng những đặc tính riêng bảo vệ được hệ thống dây dẫn và an toàn cho con người.

Các nhà sản xuất đã ngiên cứu và cho sản xuất ra ống ruột gà Comet đàn hồi với khả năng đàn hồi vượt trội hơn các loại ống khác giúp nâng cao hiệu quả sử dụng, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

ống luồn ruột gàĐược làm bằng chất liệu tốt nên ống có mức chịu lực tốt, dùng lắp âm tường hay dưới sàn nhà đều không gây ảnh hưởng đến hệ thống dây dẫn đồng thời cũng đảm bảo vẻ thẫm mĩ cho nơi lắp đặt.

Ngoài độ bền tốt, mức đàn hồi cao khi cần kéo dài cũng không bị gãy ống, dễ dàng phục hồi lại tình trạng ống ban đầu. Không những vậy còn có thể dễ dàng uốn cong, tròn đều, độ gợn sóng thích hợp dễ thao tác luồn ống cũng như khi lắp đặt ở những nơi gấp khúc. Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển cũng như lắp đặt ở các vị trí trên cao.

Ống luồn dây điện Comet chịu được tác động của môi trường, chống thấm, chống nước tốt, chống bị axit ăn mòn chống cả bị các loại côn trùng cắn phá, chống bị mối mọt. Ống ruột gà Comet đàn hồi còn có thể  chống cháy, khi xảy ra cháy nổ lửa sẽ tự động tắt không cháy lan sang các bộ phận hay hệ thống dây điện khác, giảm thiểu khả năng xảy ra hoả hoạn, an toàn cho mọi người.

Ống luồn dây điện bảo vệ tốt dây điện khỏi những vật sắc nhọn, chịu được lực va đập mạnh, cách điện, cách nhiệt cao, không bị ăn mòn điện hoá, có thể chịu được các loại hoá chất thông thường.

Khi lắp đặt nên tính toán kĩ lượng dây dẫn luồn vào ống để dễ dàng thao tác khi có nhu cầu về nâng cấp hay sửa chữa hệ thống dây điện, nên bố trí ống thích hợp tranh gây ảnh hưởng đến thẫm mĩ của tường hay sàn bê tông.

Nếu lắp nổi ống thì tránh trao móc các vật lên ống gây móp ông, ngoài ra tránh dùng máy đục tường hay máy khoan bê tông có thể làm thủng ống ảnh hưởng đến cả hệ thống dây dẫn. Không được để kẽ hở ở mối nối vì côn trùng hay động vật nhỏ có thể chui vào làm nơi trú ngụ.

Bên cạnh đó chất lượng của ống luồn cũng quan trọng không kém, nếu sử dụng ống luồn có chất lượng kém có tuổi thọ không dài, dễ bị móp ống, bể ống phải thường xuyên thay mới hoặc sửa chữa lại không bảo đảm được an toàn cho người sử dụng.

Quy trình thi công ống luồn

Quy trình thi công ống luồn dây điện

Vì thế chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, có uy tín và giá cả lại phải chăng dó là Hoàng Phát Lighting, hoạt động trên thị trường nhiều năm được các người sử dụng tin dùng.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu nhừng sản phẩm tốt nhất trên thị trường, kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú hiện đại cùng với nhiều dịch vụ hỗ trợ khác. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp của hàng để xem sản phẩm trực tiếp hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua số hot line sẽ được các chuyên viên tư vấn chi tiết và nhanh chóng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/