CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Phương pháp triệt lông cho bà bầu an toàn

Phương pháp triệt lông cho bà bầu an toàn

Do một vài vấn đề khi đang mang thai, một số mẹ cũng có nhu cầu triệt lông ở một vài nơi trên da. Nhưng phương pháp tẩy lông nào an toàn đang làm các mẹ suy nghĩ nhiều.

Giá triệt lông tay chân nách

Theo tìm hiểu và nghiên cứu của các chuyên gia trong một thời gian, từ đó đưa ra được nhận định khách quan nhất để mang đến cho các mẹ đang mang bầu có được phương pháp tẩy lông an toàn. Hiện triệt lông uy tín vĩnh viễn bằng công nghệ IPL là phương pháp an toàn và tốt mà các bà bầu nên sử dụng, có hiệu quả tốt mà lại an toàn tuyệt đối.

Phương pháp tẩy lông an toàn cho bà bầu bằng công nghệ IPL là phương pháp mới nhất hiện nay, sử dụng công nghệ ánh sáng IPL và bước sóng RF để loại bỏ lông và mầm nhú tận gốc. Sau khi chiếu ánh sáng này lên da, nó sẽ làm teo nhỏ sợi lông bằng cách hấp thụ tối đa hắc tố melanin,sau đó, lông rụng tự nhiên, ánh sáng này còn tiêu diệt hết vi khuẩn hình que gây viêm nang lông và tạo bức ngăn vững chắc không để lông và mầm nhú có cơ hội phát triển trở lại. Bước sóng RF sẽ kiểm soát năng lượng ánh sáng để bảo vệ an toàn cho da, sản sinh collagen giúp da săn chắc, trắng đẹp hơn trước. Vì vậy, ngoài tẩy lông hiệu quả, công nghệ IPL còn có khả năng triệt lông vĩnh viễn an toàn cho da, giúp chị em không còn lo lắng lông mọc trở lại nữa.

Tuy không thể sử dụng cách tẩy lông an toàn cho bà bầu nhưng sau khi sinh em bé khoảng 6 tháng, bạn có thể tới Spa để thực hiện liệu trình điều trị loại bỏ lông rậm trên da của mình. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại kết hợp với công nghệ IPL đã qua kiểm duyệt tính an toàn của tô chức FDA của Hoa Kỳ, Spa sẽ giúp mọi người loại bỏ lông rậm an toàn và hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới việc tẩy lông an toàn cho bà bầu để chị em cùng tham khảo và yên tâm hơn khi lông rậm trong quá trình mang thai.

Chúc chị em có một thai kỳ khỏe mạnh!