CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Quà sinh nhật bạn gái cung hoàng đạo Xử Nữ

Quà sinh nhật bạn gái cung hoàng đạo Xử Nữ

Xử nữ là một trong những cung hoàng đạo thường hay có tâm sự và rất giỏi trong việc che dấu cảm xúc. Chính vì vậy mà nếu ai có bạn gái là cung Hoàng đạo Xử Nữ thì chắc chắn việc chọn quà sẽ phải vô cùng chú ý đấy nhé. Hãy cùng xem các nàng Virgo nhà chúng ta nghĩ gì về quà tặng của bạn trai nhé.

1.     Gấu bông là biểu tượng của tình yêu

“Mình là một cô gái Xử Nữ “chính hiệu” nên dường như mọi đặc tính của Xử mình đều có hết. Trong những món quà mà anh người yêu tặng, mình thích nhất là gấu bông. Bởi lẽ gấu bông là biểu tượng của tình yêu. Nhìn những chú gấu bông đẹp dễ thương nhỏ nhắn xinh xắn mình cảm thấy rất vui. Dường như mình hiểu được thông điệp mà anh ấy muốn gửi gắm.”- Bạn Thanh Lan chia sẻ.

Quả thực thì gấu bông từ lâu đã được xem là biểu tượng của tình yêu, người ta thường tặng nó khi muốn cầu hôn hoặc tỏ tình. Chính vì vậy, nếu như sinh nhật này của bạn gái mà bạn chưa biết mua gì thì nên chọn một chú gấu bông xinh xắn nhé.

2.     Gấu Teddy mang lại cảm giác gần gũi

“Em cũng là một Xử Nữ, không biết có phải vì thế hay không mà hầu như món quà nào được nhận từ bạn bè, người thân đặc biệt là anh ấy, em đều muốn cảm nhận ý nghĩa của nó. Sinh nhật gần đây nhất, bạn trai có tặng em một chú gấu bông teddy 1m6 và hầu như ngày nào em cũng ôm nó đi ngủ. Em cảm thấy gấu bông là một món quà rất gần gũi, nó có thể khiến em cảm thấy anh ấy dường như ở bên em mọi lúc mọi nơi,” – bạn Thu Phương tâm sự.

Với những cô nàng có thói quen ôm gấu bông hay gối ôm đi ngủ thì chọn quà sinh nhật cho nàng là gấu bông sẽ tốt hơn việc tặng nàng một chiếc gối ôm đấy nhé. Các chàng trai có thể tìm mua gấu bông giá rẻ mà lại còn vô cùng ý nghĩa với nàng nữa.

3.     Thú nhồi bông là người bạn tri kỉ

“Quà tặng là thú nhồi bông mình thấy đây là một ý tưởng khá hay và với mình, món quà thú nhồi bông anh ấy tặng giờ đây trở thành người bạn tri kỉ với mình. Mỗi khi mình buồn hay ở một mình mà không ai chia sẻ, mình đều tìm đến mấy em thú nhồi bông ấy để tâm sự. Sau mỗi lần như vậy, mình thấy thoải mái hơn rất nhiều.” – Dương Thùy chia sẻ.

Quả thực thì khi chàng tặng cô ấy quà tặng là thú nhồi bông thì chính là lúc bạn đã giao cho thú nhồi bông sứ mệnh thay bạn ở bên cô ấy mỗi ngày và là người bạn tri kỉ để cô ấy chút bầu tâm sự, chia sẻ mọi nỗi niềm đấy nhé. Khi nhận được món quà là thú nhồi bông như thế này, chắc chắn nàng Xử Nữ nào cũng sẽ vui mừng và hạnh phúc lắm vì chàng hiểu được cô ấy.

Quà tặng là gấu bông cho bạn gái cung Hoàng đạo Xử Nữ chắc chắn sẽ là một trong những món quà “ăn điểm” trong mắt nàng đấy nhé con trai.