CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Quà tặng voucher triệt lông chân

Vô tình vào một thời điểm nào đó, bất ngờ bạn được tặng một voucher triệt lông chân. Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đang có đôi chân chi chít lông, đây là cơ hội để bạn có được đôi chân đẹp, không còn lông.

Giá triệt lông tay chân nách

Một đôi chân đẹp, mịn màn vì không còn dấu vết của lông sẽ không còn xa vời với bạn khi đang sở hữu cho mình một voucher triệt lông uy tín vĩnh viễn dành cho chân. Đối với phụ nữ, không gì có thể hạnh phúc bằng việc được mặc những trang phục mình thích, tự tin khoe vẻ đẹp cho mọi người với vùng da sáng đẹp, sạch lông.

Nếu chưa, hãy cùng bài viết xem lại phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn bằng liệu trình ánh sáng sinh học NEW IPL mới mẻ nhất này nhé.

Đây là liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ mới nhất NEW IPL tại Spa. Đây là một trong những Spa có voucher triệt lông chân vĩnh viễn hiệu quả và an toàn hiện nay.

Bước 1: Tiệt trùng vùng da chân cần triệt lông vĩnh viễn

Bước 2: Triệt lông chân và làm mịn sợi lông, bước này giúp ánh sáng IPL đi sâu vào tận gốc của lông.

Bước 3: Dùng Gel làm lạnh trên vùng chân cần triệt lông để có sự kết hợp với nguồn ánh sáng IPL để mềm mịn và mát da chân.

Bước 4: Điều chỉnh các tần số tia ánh sáng phù hợp với lông và da chân để đảm bảo tính hiệu quả. Đây chính là bước quan trọng nhất trong quy trình triệt lông chân vĩnh viễn tại Galaxy Spa.

Bước 5: Chiếu tia IPL để trừ khử vùng lông chân cần triệt còn sót lại

Bước 6: Thoa kem dưỡng da để dưỡng ẩm, làm mềm da, trắng mịn, se khít các lỗ chân lông giúp đôi chân trở nên nuột nà, mịn màng.

Với liệu trình triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tại Spa sẽ nhanh chóng cho chị em có được dịch vụ triệt lông hiệu quả và an toàn nhất. Chị em nào đang có voucher triệt lông chân vĩnh viễn thì nhanh chóng tham khảo và sử dụng dịch vụ hiệu quả và an toàn hiện nay.

Chúc chị em luôn vui vẻ và tự tin!