CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Quan niệm sai lầm về tắm trắng để đổi màu da

Quan niệm sai lầm về tắm trắng để đổi màu da

Hầu hết chị em phụ nữ đều mong muốn sở hữu một làn da trắng mịn màng để tăng vẻ đẹp gợi cảm và nữ tính của mình lên, và với những công nghệ tắm trắng hiện nay thì điều đó cũng trở nên khá dễ dàng.

Quan niệm sai lầm về tắm trắng để đổi màu da

Lĩnh vực làm đẹp ngày càng có nhiều bước tiến mạnh mẽ hơn, và những dịch vụ tắm trắng cũng trở nên đa dạng với nhiều loại công nghệ khác nhau. Những người không hài lòng với màu da của mình, sở hữu làn da ngăm đen thường muốn tiến hành tắm trắng ở đâu tốt nhất để có thể cải thiện màu da, khiến nó trở nên trắng hơn.

Tuy nhiên, nếu ta nghĩ rằng có thể biến màu da từ ngăm đen thành trắng hồng không tì vết thì đó là một điều hết sức sai lầm. Màu da được quyết định bởi số lượng sắc tố melanin có sẵn trong cơ thể, chúng ta không thể nào thay đổi nó một cách hoàn toàn từ hai thái cực khác nhau. Công nghệ tắm trắng chỉ có thể giúp cho màu da của chúng ta sáng hơn và loại bỏ những phần da thừa nếu có, chứ không có khả năng thay đổi màu da như chúng ta vẫn nghĩ.

Mọi sự biến đổi trái với quy luật của cơ thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, và tắm trắng cũng thế. Không có công nghệ tắm trắng nào đủ khả năng biến màu da của bạn từ ngăm đen thành trắng mà chỉ có thể làm cho làn da sáng màu cũng như mịn màng hơn thôi.