CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút âm trần FV-24CH7 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-24CH7 Panasonic

Nếu muốn tìm kiếm mộtthiết bị điện vừacó khả năng dẫn điện và sử dụng an toànlại vừa có khả năngtiết kiệmthì sản phẩm quạt hút âm trần FV-24CH7 Panasonic là một sự lưaạ chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm được trang bị hệ thống lớp bảo vệ tốt, cách điện, cách nhiệt tốt thách thức mọi trở ngại.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút âm trần Panasonic1.   Như đã nói ở trên sản phẩm quạt hút âm trần FV-24CH7 Panasonic có khả năng cách nhiẹt, điện cao. Có được điều này là nhờ được lưới kim loại bao phủ ngầm rất chắc chắn.

2.  Sản phẩm có chức năng thông gió rất hiệu quả, sản phẩm sử dụng bền bỉ với thời gian.

3.   Quạt hút âm trần FV-24CH7 Panasonic có công suất lên đến 20W, dòng điện 220V/50Hz, độ ồn 35dB, kích thước chừa lỗ vuông 23cm với lưu lượng gió 200CMH. Với những thông số kĩ thuật như vậy, sản phẩm cũng phản ánh khả năng tiết kiệm điện của mình.

4.  Thiết bị có ống dẫn phi 100mm hút 1 chiều, 1 cấp tốc độ. Không có quá nhiều sự lựa chọn về cấp độ gió nhưng sản phẩm được nhiều điểm cộng nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, tinh tế của mình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút âm trần FV-24CH7 Panasonic được nhà sản xuất rất ưu ái khi trang bị bộ đệm với thiết kế độc đáo, nhỏ gọn. Như vậy trong quá trình vận hànhsản phẩm hoàn toàn không gây ra tiếng.

2.  Khi máy nóng sản phẩm có cơ chế tắt tự động. Có được điều này là nhờ sản phẩm được trang bị bộ cảm ứng nhiệt hiện đại.

3.  Thiết bị điện Panasonic nàyđược ứng dụng chủ yếu trong việc làm sạch không khí, làm sạch không gian và loại bỏ các khí đọc. Trả lại cho người sử dụng không gian sống, làm việc trong lành, thoải mái, thư giãn.

4.  Nhờ  vận hành động cơ theo cơ chế xoay 1 chiều nên đạn bạc thường được bôi trơn tạo ra tốc độ quay ổn định, có khả năng duy trì lâu dài.

5.  Điều đặc biệt hơn cả là sản phẩm quạt hút âm trần FV-24CH7 Panasonic sử dụng nguyên liệu sạch, rất an toàn, có chọn lọc và đảm bảo cho sản phẩm có độ bền, chất lượng vẫn được duy trì trong thời gian dài.

Sản phẩm quạt hút âm trần FV-24CH7 Panasonic hiện đang được phân phối chính hãng tại hệ thống cửa hàng Hoàng Phát Lighting nếu sản phẩm thích hopwj với nhu cầu sử dụng của bạn xin liên hệ ngay với chúng tôi. Đây là một trong số những sản phẩm hữu ích trong đời sống chính vì vậy mà việc sử dụng hàng chính hãng sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như những chế độ bảo hành ưu đãi.