CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic

Khung đỡ chắc chắn, làm từ nhựa cao cấp, nhỏ gọn thân thiện với môi trường là những tính năng nổi bật khi nói về quạt hút gắn tường FV-20RG7Panasonic. Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, phù hợp với nhiều không gian sử dụng, đem lại sự thoải mái cho người dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1.  Luôn đi đầu trong những thiết kế, dong sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic lấy màu chủ đạo là trắng, cho không gian thêm sạch sẽ   và trang nhã, giúp góp phần làm mới mẻ cho không gian, sản phẩm không bị lỗi mốt theo thời gian.

2.  Được trang bị lớp vỏ nhựa ABS cao cấp rất an toànvà ổn định.Thiết bị điện Panasonic đem lại đồ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài mà chất lượng vẫn ổn định và hoạt động nhẹ nhàng.

3.  Sản phẩm có công suất vào khoảng 20W thổi ra và khoảng 16W hút vào có độ ồn 36dB khi thổi ra và 46dB khi hút vào, đồng thời kích thước chừa cho lỗ vuông là 25cm. Đảm bảo cho sản phảma chắc chắn hơn, nhỏ gọn hơn và tinh tế hơn bao giờ hết.

4.  Lưu lượng gió mà quạt có khi thổi ra là 580CMH và hút vào là 405CMH. Quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic thuộc loại 2 chiều không có màn che.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic được sử dụng để làm sạch các không gian kín tạo sự thoải mái và thông thoáng nhất đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng cho việc gắn tường làm thông thoáng không gian.

2.  Sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo cho khả năng cách điện, cách nhiệt tốt hơn tạo sự an toàn và niềm tin  khi sử dụng sản phẩm, nhờ vậy sản phẩm tránh được các sự cố khi sử dụng điện không mong muốn.

3.  Quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic được ứng dụng chủ yêu để khủ mùi, thoát nước, thông gió, loại bỏ bụi bẩn, hút hơi ẩm... xứng đáng trở thành sản phẩm thiết yếu của mỗi không gian, sản phẩm có thể gắn ở nhiều nơi để nơi đâu cũng có môi trường sạch sẽ, thoáng mát nhất.

4.  Quạt hút mang đến sự thoải mái cao, giảm căng thẳng, giảm stress hiệu quả và không gây ra tiếng ồn khó chịu.