CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Racumin – thuốc diệt chuột theo cơ chế chống đông máu

Racumin – thuốc diệt chuột theo cơ chế chống đông máu

Racumin là một trong những sản phẩm thuốc diệt chuột được tin dùng nhất hiện nay. Đây là loại thuốc hoạt động theo nguyên tắc chống đông máu. Vậy cơ chế chống đông máu có tác dụng gì trong việc tiêu diệt chuột? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

 

Theo cơ chế chống đông máu, chuột sau khi ăn phải sản phẩm thuốc này sẽ có những biến đổi trong cơ thể dẫn đến chết. Chuột sẽ bị xuất huyết nội tạng, gây mất nước nhanh chóng trong cơ thể, chuột sẽ “thèm” ánh sáng và chết ở ngoài trời. Racumin có khả năng diệt chuột nhiều và khá nhanh. Chuột sẽ chết sau 3-5 ngày sau khi dính phải thuốc. Loại chuột cứng đầu nhất cũng sẽ chết. Chuột chết bên ngoài trời rất thuận lợi trong việc phát hiện và đem đi tiêu hủy dễ dàng hơn.

Cách dùng thuốc Racumin rất đơn giản. Bạn chỉ cần trộn thuốc vào thức ăn như ngô, cơm, mỡ, cá...với tỉ lệ 1:19. Sau đó bạn rải phần thức ăn này ở những khu vực chuột thường chạy qua như miệng hang chuột, chỗ nước tiểu và phân chuột... Chú ý rải một lớp khoảng 3-5mm. Khi chuột di chuyển đến đây, chúng sẽ ăn và chết. Hoặc nếu không ăn, chân của chúng sẽ bị dính phần thức ăn này, thói quen liếm chân của chuột sẽ đưa phần thuốc Racumin vào cơ thể của chúng. Hoặc có loại Racumin bán trên thị trường không cần trộn với thức ăn do có phụ gia cùng chất dẫn dụ chuột có sản trong sản phẩm, tiện lợi hơn cho người tiêu dùng. Hãy sử dụng thuốc cho đến khi số lượng bả chuột bị ăn ít hơn con số 20% nhé.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên dùng bao tay khi trộn thuốc. Bảo quản thuốc ở những nơi thoáng mát, xa khu vực thức ăn và lương thực, đặc biệt là xa tầm tay trẻ em. Đồng thời, khi rải thuốc, bạn cần thông báo cho người nhà và hàng xóm xung quanh để bảo vệ an toàn cho gia súc. Nếu người ăn nhằm phải sản phẩm thuốc diệt chuột Racumin, bạn cần nhanh chóng đưa người đến cơ sở y tế gần nhất để điều trị cho kịp thời.