CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sạm - khô - nhăn: Giải quyết đồng thời mới hiệu quả.

Sạm - khô - nhăn: Giải quyết đồng thời mới hiệu quả.

Sạm - khô - nhăn, ba vấn đề này có liên quan lẫn nhau. Cho nên, phải giải quyết đồng thời cả 3 vấn đề mới đạt hiệu quả cao và lâu dài.

Trong một khảo sát vào đầu năm 2014 do diễn đàn Web Trẻ Thơ thực hiện với hơn 1000 phụ nữ Việt Nam, 97% người được khảo sát cho biết sạm - khô – nhăn da có liên quan đến nhau. Khi họ gặp phải 1 trong 3 vấn đề về da thì 2 vấn đề kia cũng thường xuất hiện sau đó.

Mối liên quan giữa sạm – khô - nhăn

1059 phụ nữ khắp cả nước đã trả lời các câu hỏi về sạm – khô – nhăn, 3 vấn đề da thường gặp ở phái đẹp sau tuổi 30. Kết quả có đến 42% phụ nữ phải đối mặt đồng thời với cả 3 vấn đề này.

Chị Thu Hồng (30 tuổi, TP.HCM, chuyên viên tổ chức sư kiện) cho biết công việc của chị phải thường xuyên đi lại, làm việc ngoài trời nên da chị bị sạm khá nhiều. Da cũng hơi khô nên thường có những lớp da bong nhẹ. Thêm vào đó, nếp nhăn ở trán, khóe mắt, khóe môi ngày càng nhiều. Chị phải trang điểm khá kĩ mỗi khi ra ngoài mới mong che bớt một phần các vị khách không mời này.

Còn với chị Kim Thanh (34 tuổi, Hà Nội, kinh doanh) thì da nhăn lại là vấn đề khiến chị vô cùng lo lắng. Chị có nhiều nếp nhăn ở 2 bên má, khóe mắt... Da lại xỉn màu và khô ráp, kém mịn màng. Sạm – khô – nhăn gộp lại khiến chị trông già hơn tuổi rất nhiều.

Có đến 97% phụ nữ tham gia khảo sát đều nhất trí rằng 3 vấn đề sạm – khô – nhăn có liên quan đến nhau. Từ thực tế làn da của bản thân, chị em cho biết khi họ gặp phải 1 trong 3 vấn đề về da thì 2 vấn đề kia cũng thường xuất hiện sau đó. Ý kiến của số đông này cũng trùng khớp với các nghiên cứu khoa học. Chuyên gia da liễu Leslie Baumann, Đại học Miami (Mỹ) cho biết khi da khô, các tế bào da thiếu độ ẩm sẽ dễ làm da nhăn hơn. Ngoài ra, khi da bị nhăn, khả năng phản xạ ánh sáng sẽ kém khiến da bị hấp thu tia cực tím nhiều hơn, làm trầm trọng thêm tình trạng sạm nám. Cho nên, phải ngăn ngừa và giải quyết đồng thời sạm – khô - nhăn mới đạt hiệu quả co và lâu dài.

Thực phẩm chức năng giúp giải quyết đồng thời sạm – khô – nhăn

Từ sau tuổi 30, làn da phụ nữ trở nên lão hóa nhanh chóng. Thêm vào đó, các tác động từ môi trường, công việc bận rộn, ăn uống không điều độ… khiến phần lớn chị em bị thiếu hụt các dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da.

Để bổ sung dưỡng chất cho da, 70% phụ nữ được khảo sát cho biết họ dùng nhiều rau quả, trái cây tươi, sữa chua, uống nhiều nước… Phần lớn chị em cũng dùng thêm thực phẩm chức năng dạng viên uống để bổ sung dưỡng chất giúp cải thiện làn da của mình.

 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Pháp, thực phẩm chức năng dạng viên uống có chứa bộ 3 các hoạt chất gồm chất chống oxy hóa, chất giữ ẩm, chất chống nhăn da sẽ giúp giải quyết đồng thời sạm – khô – nhăn, mang lại làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc. Phương pháp này giúp làn da phụ nữ khỏe đẹp tự nhiên do cung cấp các dưỡng chất giúp chăm sóc, phục hồi da từ bên trong. Bên cạnh đó, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo mộc, thiên nhiên nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hiện nay, loại viên uống của Pháp này đã có mặt tại Việt Nam.