CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sản phẩm sơn Jotun Jotasealer 03

Sản phẩm sơn Jotun Jotasealer 03

Sản phẩm sơn Jotun Jotasealer 03 là loại sơn lót dành cho nội thất mang lại bức tường láng mịn mà không để lại bất kì dấu vết gợn sóng kết hợp cùng lớp màng kết dính với lớp sơn phủ để bề mặt sơn luôn đẹp như ý.

Khi chúng ta thi công  xây dựng nhà mới hoặc sơn sửa lại nhà cũ , trước khi đến công đoạn hoàn thiện lớp sơn phủ bên ngoài mọi người hay tự hỏi liệu có cần thiết sử dụng sơn lót hay không. Nó thật sự có quan trọng hay chỉ gây thêm lãng  phí. Nhưng bạn có biết sơn lót có vai trò hết sức quan trọng, không những bảo vệ cho bề mặt tường và còng tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

 

►Bảng giá sơn Jotun

Vì vậy không những bạn phải sử dụng sơn lót cho tường nhà bạn trước khi thi công lớp sơn hoàn thiện mà còn phải lựa chọn đúng các sản phẩm sơn lót có khả năng chống kiềm tốt để tăng khả năng bảo vệ toàn diện. Đến nay đã có sản phẩm sơn Jotun Jotasealer 03 sẽ là giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn với  khả năng chống kiềm hiệu quả.

Sơn jotun luôn là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng trên thị trường chính vì vậy bạn hoàn hoàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm sơn Jotun Joptasealer 03. Sản phẩm thuộc dòng sơn lót nội thất được cấu tạo từ thành phần gốc Acrylic biến tính tăng khả năng chống kiềm hóa từ xi măng vượt trội. Với đặc tính thẩm thấu cao ngăn chặn hiện tượng kiềm hóa tuyệt đối, tạo độ nhẵn mịn, tăng tuổi thọ và bảo vệ lớp sơn phủ hoàn thiện bền bỉ theo thời gian.

Sơn Jotun Jotasealer 03 sẽ là lớp sơn hoàn hảo cho căn nhà và công trình của bạn

 

Đặc điểm của sản phẩm sơn Jotun Jotasealer 03:

- Khả năng chống kiềm vượt trội, ngăn chặn các tác động của các ion kiềm, kiềm thổ còn dư trong xi măng , gạch, animang gây nên

- Sơn Jotun Jotasealer 03 đóng vai trò như chất kết dính , tăng cường khả năng liên  kết chặt chẽ giữa bề mặt tường và lớp sơn hoàn thiện.

- Sơn có khả năng chống nấm mốc, rong rêu, bụi bẩn.

- Sơn với khả năng thẩm thấu cao vào sâu bên trong bề mặt tường, giup màng sơn khô khô nhanh chóng

- Sơn có độ che phủ tương đối cao, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí thi công.

- Sơn còn tạo độ nhẵn mịn, bền đẹp cho lớp sơn hoàn thiện.

- Dễ sử dụng và an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm sơn Jotun Jotasealer 03 sử dụng sơn lót cho các khu vực trong nhà như bề mặt bê tông, tương xây, trát vữa với màu trắng trong. Với sơn lót  với khả năng chống kiềm hiệu quả ngăn chặn các hiện tượng kiềm hóa làm cho màng sen hư hỏng bong tróc, bề mặt tường trông loang lỗ.

Ngoài ra sản phẩm sơn Jotun Jotasealer 03 còn tích hợp khả năng chống thấm vượt trội, hạn chế các hiện tượng nước, độ ẩm thấm vào tường là xuất hiện nấm mốc, ố vàng,..làm mất đi tính thẩm mỹ cuả ngôi nhà và yếu tố gây ra các vấn đề về sức khỏe gia đình bạn. Sử dụng sơn lót còn là yếu tố giúp sơn phủ lên màu nhanh hơn, đều màu, đẹp hơn.

Sẽ là đại lý sơn Jotun Jotasealer 03 chính hãng trên thị trường với giá cả phải chăng

Như bạn đã thấy sơn lót có vai trò rất quan trọng trong quá trình thi công sơn sửa, sử dụng sơn lót là hết sức cần thiết, đem lại rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà của chúng ta. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn sản phẩm sơn Jotun Jotasealer 03 thuộc dòng sơn lót chống kiềm dành cho nội thất với mức giá phải chăng nhất trong các dòng sơn lót của hãng sơn Jotun dùng cho các côn trình dân dụng và công cộng.

Sản phẩm sơn Jotun Jotasealer 03

SONBAYMAU.COM