Trang chủ »

Sang trọng cổ điển với những chiếc đồng hồ đeo tay Cartier 925

Sang trọng cổ điển với những chiếc đồng hồ đeo tay Cartier 925
(Ngày đăng: 21-01-2016 15:24:08)
Đồng hồ đeo tay Cartier 925 là một sản phẩm của thương hiệu đồng hồ trang sức nổi tiếng, đây là những chiếc đồng hồ được thiết kế theo xu hướng cổ điển nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và có một chút hơi thở của nghệ thuật kim hoàn.

đồng hồ đeo tay

 

 

Cartier là một thương hiệu đồng hồ và trang sức nổi tiếng sang trọng trên thế giới, những sản phẩm của Cartier luôn được ưa chuộng mặc dù giá cả khá cao. Một trong những sản phẩm của Cartier được ưa chuộng trên thị trường Việt chính là chiếc đồng hồ đeo tay Cartier 925 quý phái.

Đồng hồ đeo tay Cartier 925 là sản phẩm dành riêng cho phái đẹp, được thiết kế nhỏ gọn, thanh thoát và vẫn mang tính chất của một món trang sức đầy sang trọng như những thiết kế khác của Cartier. Chiếc đồng hồ này có hai phiên bản vàng và bạc thuận lợi cho người sử dụng lựa chọn.

Được thiết kế vói mặt hình chữ nhật, chiếc đồng hồ đeo tay Cartier 925 có mặt quay số khá khiêm tốn màu ngọc trai. Hai cạnh dài của đồng hồ được đính hai hàng kim cương sang trọng và cực kì quý phái. Trên mặt quay số cũng được đính một viên kim cương lớn hơn ở vị trí 12h.

Không chỉ dừng lại ở đó, dây đeo của chiếc đồng hồ đeo tay Cartier 925 cũng vô cùng đặc biệt khi được gắn những viên kim cương lớn trên từng mắc xích và trên suốt chiều dài của thân dây, tạo nên một sự quyến rũ và cuốn hút đầy sang trọng. Chiếc đồng hồ giống như một chiếc lắc tay rực rỡ cho người sử dụng hơn là một chiếc đồng hồ.

Sản phẩm đồng hồ đeo tay Cartier 925 được thiết kế tinh tế và thanh thoát, dịu dàng, bên cạnh vẻ đẹp sang trọng của nghệ thuật kim hoàn thì chiếc đồng hồ này còn toát lên một sự cổ điển dễ chịu nhờ vào lối thiết kế của mình. Sản phẩm này vô cùng phù hợp với những phụ nữ cận trung niên, đầy sang trọng và duyên dáng.