CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sang trọng với đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9380BM02

Sang trọng với đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9380BM02

Đồng hồ Titan có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ, đây là thương hiệu đồng hồ thể hiện cá tính mạnh mẽ, quyền lực và đẳng cấp trong xã hội. Đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9380BM02 cũng là một trong số đó.

đồng hồ đeo tay

 

 

Đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9380BM02 dành cho nam giới với kiểu máy Quartz bằng tinh thể thạch anh chất lượng và tiện lợi với các thông số kĩ thuật chống thấm nước và tránh các tác dụng nhiệt cao và khắc nghiệt nổi bật.

Chất liệu vỏ đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9380BM02 được làm từ thép không gỉ tạo thêm sự mạnh mẽ, phong độ và vững chãi cho phái mạnh thêm thu hút. Bên cạnh đó, điểm xuyến của chất liệu vỏ vòng đeo chính là vạch ngang chia cắt rất tỉ mỉ và đơn giản nhưng lại nhấn mạnh, tôn vinh thêm điểm hút ấn tượng cho nam giới.

Trong khi đó, phần chất liệu mặt sau của mặt đồng hồ cũng làm bằng thép không gỉ tạo điểm nên đỡ chắc chắn cho mặt đồng hồ bên trên thêm tỏa sáng. Phía mặt bên trên được làm từ kính cứng rất sáng bóng và trong suốt, thanh lịch. Độ dày này lên đến 7 mm. Còn bên trong mặt số được được thiết kế hết sức tinh tế và đơn giản đến mức tối đa hóa cho không gian mặt được sang trọng, dễ nhìn và đẳng cấp hơn.

Chỉ đơn giản là hộp số màu đen nam tính, các con số được thiết kế chủ đạo với màu trắng kem sang trọng với các vạch dài nhỏ, đơn giản. Đây chính là điểm thu hút lớn nhất của đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9380BM02 làm người ta cảm nhận được biểu tượng của sự độc lập, uy quyền kết hợp với mạnh mẽ và đẳng cấp nhờ mặt số được thiết kế đơn giản cực kì còn tạo cho cảm giác dễ nhìn, tinh tế và nhờ đó làm nổi bật lên biểu tượng đẳng cấp của đồng hồ đeo tay hiệu Titan 9380BM02.