CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • So sánh xe đẩy hàng Tia Sáng Mới và xe nhập ngoại

So sánh xe đẩy hàng Tia Sáng Mới và xe nhập ngoại

Thị trường xe đẩy hàng hiện nay phổ biến với hai dòng xe là xe đẩy hàng trong nước thương hiệu Tia Sáng Mới và cá loại xe đẩy hàng nhập ngoại như xe đẩy hàng Prestar của Nhật Bản và xe đẩy hàng Jumbo của Thái Lan. Các loại xe đẩy hàng này được bày bán cùng nhau khiến nhiều người gặp khó khăn khi chọn một loại xe đẩy hàng phù hợp.

Kinh doanh xe đẩy hàng

Các loại xe nhập ngoại được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của nước ngoài, còn xe đẩy hàng Tia Sáng Mới được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, trên công nghệ khép kín và đảm bảo đầy đủ những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Nhìn chung, chất lượng của xe đẩy hàng Tia Sáng Mới không hề kém cạnh chất lượng của xe đẩy hàng nhập ngoại. Chúng ta có thể sử dụng xe đẩy hàng Tia Sáng Mới trong nhiều phạm vi khác nhau, chiều cao của xe thích hợp với chiều cao của người dùng, có thể chở được những hàng hóa cồng kềnh, sử dụng được lâu dài và bền bỉ.

Chất lượng được đảm bảo, nhưng xe đẩy hàng Tia Sáng Mới chỉ được bán trên thị trường với mức giá rất tốt, trong khi đó, giá của các loại xe nhập ngoại khá cao, nhất là loại xe Prestar được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Điều này khiến nhiều người lo lắng về vấn đề chi phí khi chọn mua xe đẩy hàng nhập ngoại.

Nếu chi phí không phải là vấn đề khiến các bạn bận tâm, các bạn có thể dễ dàng chọn lựa loại xe đẩy hàng nhập ngoại chất lượng cao. Ngược lại, nếu cần mua xe đẩy hàng tốt để sử dụng nhưng chi phí hạn chế, xe đẩy hàng Tia Sáng Mới  là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.