CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Sợ thiết bị hư hỏng - đã có ổn áp Lioa

Sợ thiết bị hư hỏng - đã có ổn áp Lioa

Nếu bạn ở khu vực xa trạm biến thế, xa nguồn cung cấp điện dòng điện thường xuyên dao động làm hư hỏng thiết bị thậm chí cháy nổ ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và làm việc. Đừng quá lo lắng hãy lắt đặt ngay cho hệ thống nhà mình thiết bị ổn áp Lioa.

Đây là sản phẩm có khả năng ổn định lại dòng điện, duy trì ở mức an toàn rồi cung cáp nguồn điện ổn định đến các thiết bị sử dụng điện khác giúp chúng không những tránh bị hư hỏng mà còn phát huy tối đa khả năng làm việc.

Vì vậy ổn áp Lioa đang là một vật dụng “hot” được nhiều người săn đón trên thị trường.

Máy được cấu tạo từ những linh kiện đạt chuát lượng cao nên khả năng hoạt động và tuổi thọ vượt trội hơn hẵn các dòng thế hệ cũ.

Không những thế vì lo nhiều người lo ngại giật khi chạm vào thiết bị nên nhà sản xuất đã chế tạo lớp vỏ máy có phủ lớp tĩnh điện, có khả năng cách điện tốt.

 

 

Hiện nay trên thị trường có hai dòng sản phẩm thông dụng nhất là ổn áp LIoa 1 pha và ổn áp Lioa 3 pha gồm nhiều dải điện và công suất khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

 Tùy theo đặt trưng của hệ thông điện nhà mình mà quý khách hàng nên chọn cho mình một loại ổn áp thật phù hợp.

 Việc lựa chọn này rất quan trọng vì nếu  máy quá lowsn thì đắt tiền tốn kém chi phí đầu tư mua máy, còn nếu máy quá nhỏ thì lại vận hành không nổi gây gián đoạn hệ thống.

Trên đây chỉ là những giới thiệu sơ lược về ổn áp Lioa nếu còn gì thắc mắc bạn hãy vui lòng liên lạc cho Hoàng Phát. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng cao.