Trang chủ »

Sơn chống thấm mykolor chống rong rêu, nấm móc và bụi bẩn

Sơn chống thấm mykolor chống rong rêu, nấm móc và bụi bẩn
(Ngày đăng: 22-11-2018 15:00:09)
Sơn chống thấm Mykolor chống rong rêu, nấm móc và bụi bẩn là sơn Mykolor Water Seal cực tốt chống cho nước thấm vào trong với công nghệ khóa nước đảm bảo cho tường nhà bạn không bao giờ có thể dễ dàng bị nước thấm vào và bị kiềm hóa như mọi sơn thông thường khác.

Sơn chống thấm mykolor là loại sơn có thể dùng được cho nội và ngoại thất, sơn còn có khả năng chống rong rêu, nấm móc và sẽ mang đến cho bạn sự khác biệt so với loại sơn chống thấm khác trên thị trường sơn. Vậy sơn mykolor, sơn chông thấm sẽ mang đến sự khác biệt như thế nào? Nội dung của bài sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Mykolor

Điểm nổi bật và sự khác biệt của sơn chống thấm mykolor.

Đối với tất cả các công trình xây dựng, việc chống thấm là hết sức quan trọng. Nếu các công trình hay ngôi nhà của bạn thi công không tốt cho việc chống thấm thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết cấu và chất lượng của tường, mà còn tốn rất nhiều chi phí cho việc tu sữa lại. Chính vì thế, để khắc phục tình trạng tường bị thấm, bị nấm mốc, ố vàng, bông tróc và gây mất thẩm mỹ thì bạn nên dùng sơn chống thấm mykolor.

Đây là loại sơn chống thấm của Mykolor - sơn chống thấm Mykolor Water Seal 

Sơn chống thấm mykolor được cấu tạo bởi hai dòng nhựa Pure Acrylic và Styrene Acrylic Copolymer, sơn khi sử dụng sẽ được kết hợp với xi măng với tỷ lệ 1:1 nhằm để tăng khả năng chống thấm và có khả năng bám dính cực tốt. Sơn còn có tác dụng ngăn ngừa sự thấm nước từ bên ngoài vào, cho tất cả các bề mặt bê tông, hay vữa xi măng, hoặc sàn sân thượng,  hồ bơi, bồn tắm, sê nô, chan tường, sàn nhà vệ sinh…. Sơn còn góp phần gìn giữ màu sắc cho công trình hay cho ngôi nhà của bạn được hoàn thiện, bền và tươi đẹp cùng với thời gian lâu dài hơn.

Sơn chống thấm mykolor không những có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài, chống lại bụi bẩn, rong rêu và nấm mốc mà sơn còn thích hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Sơn mykolor còn có tính năng làm giảm nhiệt độ cao, giúp cho bạn tiết kiệm điện năng, sơn có khả năng tự làm mát, chống thấm tuyệt đối, có khả năng chùi rửa tối đa và có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng mà còn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Đại lý sơn Mykolor Sơn Bảy Màu cung cấp cho khách hàng sơn chính hãng từ nhà máy với giá cả hợp lý phải chăng

Hy vọng mọi thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn mua sơn đúng chất lượng để bảo vệ cho ngôi nhà của mình.

Sơn chống thấm mykolor chống rong rêu, nấm móc và bụi bẩn

SONBAYMAU.COM